Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y

HHT - Những tưởng Lisa (BLACKPINK) đã là cao thủ trong khoản giữ tóc không bao giờ rối nhưng hóa ra “mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y mới là thiên hạ vô địch. Gió mạnh cỡ nào cũng chẳng thể làm bay tóc mai của cô.

Tóc mái bất biến của Lisa chưa là gì so với tóc mai không bao giờ bay của Cúc Tịnh Y - ảnh 1

Lâu nay, Lisa vẫn gây ngạc nhiên về phần tóc mái thần thánh của mình khi dù gặp gió, dù đứng lên ngồi xuống lắc đầu cực mạnh thì những lọn tóc mái vẫn cứ suôn mượt và ôm sát vào trán em út BLACKPINK. Rất nhiều người đã tò mò về bí kíp giữ tóc của Lisa.

Tóc mái bất biến của Lisa chưa là gì so với tóc mai không bao giờ bay của Cúc Tịnh Y - ảnh 2

Nhưng thực ra tuyệt chiêu của Lisa chưa là gì so với Cúc Tịnh Y khi “mỹ nữ 4000 năm có một” có phần tóc mai bất biến đến độ gió có thể thổi tung phần tóc dài phía sau nhưng tóc mai không suy suyển dù chỉ một sợi, bất chấp đây là phần tóc mỏng manh nhất của mỗi người.

Tóc mái bất biến của Lisa chưa là gì so với tóc mai không bao giờ bay của Cúc Tịnh Y - ảnh 3

Nhìn thật kỹ, netizen mới phát hiện ra Cúc Tịnh Y đã dùng phấn phủ để giả làm tóc mai, che đi phần trán có phần bị thưa tóc của mình. Cách làm này cũng giúp gương mặt của cô nhìn thon thả hơn.

Tóc mái bất biến của Lisa chưa là gì so với tóc mai không bao giờ bay của Cúc Tịnh Y - ảnh 4

Trên phim, Cúc Tịnh Y thường xuyên phải nhờ cậy đến tóc mai dàn dựng để có diện mạo như ý. Tuy nhiên, khán giả cho rằng vì quá lạm dụng phấn phủ nên nhìn mái tóc của Cúc Tịnh Y rất giả.

Tóc mái bất biến của Lisa chưa là gì so với tóc mai không bao giờ bay của Cúc Tịnh Y - ảnh 5

Việc tóc mai bỗng dưng cứng quèo, luôn ôm sát vào khuôn mặt trong mọi hoàn cảnh, bất chấp nhân vật chạy nhảy đi đứng khiến netizen không khỏi buồn cười khi xem phim mà Cúc Tịnh Y đóng.

Tóc mái bất biến của Lisa chưa là gì so với tóc mai không bao giờ bay của Cúc Tịnh Y - ảnh 6

Dù là tạo hình giả trai hay làm cô thiếu nữ dịu dàng, Cúc Tịnh Y không thể thiếu đi phần tóc mai bằng phấn này.

Tóc mái bất biến của Lisa chưa là gì so với tóc mai không bao giờ bay của Cúc Tịnh Y - ảnh 7

Khi soi lại hình ảnh của Cúc Tịnh Y thời chưa nổi tiếng, có thể thấy trán cô khá là thưa tóc, để hở cả khoảng lớn ở phía trước trán. Chính vì thế mà Cúc Tịnh Y luôn phải chú ý đến khoản tạo tóc mai giả dù là khi đóng phim hay dự sự kiện, chụp ảnh.

Hết Yeri bị bảo bắt chước Jennie, tới lượt Joy bị mang so sánh với Lisa vì đụng hàng

Quả thực là mối duyên nợ giữa BLACKPINK và Red Velvet còn rất dài khi nghi vấn Yeri bắt chước Jennie còn chưa hạ nhiệt, lại đến Joy vô tình đụng hàng váy Celine với Lisa.

Không cần diện đồ cầu kỳ lộng lẫy, quần jeans áo trắng mới là “chân ái” của idol K-Pop

Quả thực quần jeans áo trắng là combo đơn giản nhưng hiệu quả đến không ngờ khi idol K-Pop muốn khoe trọn vẹn đôi chân dài như Thủy thủ Mặt Trăng và vòng eo thon siêu thực của mình.

Làm “con nhà nghèo” mà dùng toàn đồ hiệu như Suzy trong “Start Up” thì ai cũng muốn

Trong phim "Start Up", Suzy đóng vai cô gái lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng nhìn vào quần áo, điện thoại, thậm chí cả chun buộc tóc của Suzy thì ai cũng phải thốt lên: Nghèo mà được như này thì tôi cũng muốn.

Tóc mái bất biến của Lisa chưa là gì so với tóc mai không bao giờ bay của Cúc Tịnh Y - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!