Full album đầu tay của BLACKPINK còn chưa ra, fan đã trừ điểm YG Ent vì điều này

HHT - BLINKs đã chờ đợi full album cùa nhóm BLACKPINK suốt bốn năm qua. Nhưng liệu sự kiên nhẫn này có được YG Ent đền đáp xứng đáng với "THE ALBUM" sắp tới không?

Cuối cùng sau bốn năm debut, BLACKPINK đã có full album đầu tiên trong sự nghiệp. Khỏi phải nói các fan lẫn chính bốn thành viên BLACKPINK đều vui mừng nhường nào khi họ đã mong đợi một album hoàn chỉnh từ rất lâu. Các cô gái trong nhóm BLACKPINK đã nhiều lần bày tỏ ước muốn được luyện tập, thu âm nhiều hơn, được comeback thường xuyên hơn và cuối cùng thì điều ấy đã xảy ra.

Full album của BLACKPINK còn chưa ra, fan đã trừ điểm YG Ent vì điều này - ảnh 1  Full album đầu tiên của BLACKPINK chỉ có 8 ca khúc, hai trong số đó đã phát hành

Nhưng khi nhìn vào danh mục bài hát trong album này, khán giả ít nhiều thất vọng. Album có tổng cộng 8 bài hát nhưng có hai bài đã phát hành trước đó là How You Like That Ice Cream, nghĩa là chỉ còn 6 ca khúc mới toanh fan chưa từng nghe mà thôi. Con số này bị xem là quá ít ỏi so với một full album và YG Ent lại bị réo tên vì đã quá tiết kiệm, không thể chi tiền sản xuất thêm ca khúc cho BLACKPINK.

Full album của BLACKPINK còn chưa ra, fan đã trừ điểm YG Ent vì điều này - ảnh 2 6 bài hát mới toanh cho một full album bị các fan xem là khá ít ỏi

BLINKs bức xúc như vậy cũng đúng. Bởi 6 bài hát hoàn toàn mới trong full album của BLACKPINK thực ra chỉ ngang bằng hoặc nhiều hơn chút xíu so với mini album hay EP của nhiều nghệ sĩ khác. Chưa kể nhiều nhóm nhạc K-Pop phát hành đều đặn một đến hai full album mỗi năm thì BLACKPINK đã mất tới bốn năm mới có được sản phẩm đầu tay này, ấy thế mà số lượng ca khúc cũng không đủ nhiều để fan phấn khích.

Full album của BLACKPINK còn chưa ra, fan đã trừ điểm YG Ent vì điều này - ảnh 3 Các fan đang an ủi rằng số lượng ca khúc hơi ít nhưng đều là hàng chất lượng cao còn hơn.

Sau tất cả, BLINKs chỉ còn biết an ủi nhau rằng có full album là tốt rồi, còn hơn là bị YG Ent lơ đẹp hay ngâm lâu như trước kia. Thà ít ca khúc mà bài nào cũng "đỉnh"", đúng chuẩn hàng chất lượng cao, còn hơn là số lượng nhiều mà bài hay thì nghe mãi chưa thấy. Thêm vào đó, việc Jennie và Jisoo tham gia sáng tác càng khiến netizen thêm hào hứng chờ đợi THE ALBUM.

Nhìn poster “Lovesick Girls”, bạn có nhận ra điểm bất thường về hình ảnh của Rosé?

Tranh cãi về chuyện Rosé bị công ty YG Ent bỏ quên trong phần thông tin trên trang nghe nhạc Melon chưa lắng dịu thì fan của Rosé lại có cơn ấm ức mới khi nhìn poster quảng bá ca khúc “Lovesick Girls” của BLACKPINK.

Loạt ảnh này có gì lạ mà giúp Song Hye Kyo được khen “vượt trội Kim Tae Hee, Son Ye Jin”?

Dù Song Hye Kyo vẫn bị một bộ phận netizen quay lưng vì các scandal tình cảm hay ồn ào trốn thuế trong quá khứ thì ai cũng phải thừa nhận có một điều giúp Song Hye Kyo vượt trội hơn hẳn đồng nghiệp.

Netizen thắc mắc việc Dụ Ngôn không được lộ mặt trên truyền hình khi biểu diễn cùng THE9

Lý do nào khiến các đài truyền hình ngầm nói không với Dụ Ngôn bằng cách xóa mờ mặt hoặc cắt cảnh quay của cô trong các tiết mục của nhóm THE9?

Full album của BLACKPINK còn chưa ra, fan đã trừ điểm YG Ent vì điều này - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!