Thực tập sinh “xịn” nhất I-Land gọi tên Hanbin: Được BELIFT tổ chức fan meeting cá nhân

HHT - Tuy không giành được chiếc vé ra mắt cùng ENHYPEN, nhưng Hanbin lại đang nhận được ưu ái rất lớn từ công ty chủ quản Belift Lab.

Sau hơn một tháng kết thúc hành trình tại đấu trường I-Land, thực tập sinh người Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) vẫn tiếp tục hành trình thực tập để tìm kiếm cơ hội ra mắt tại xứ sở kim chi. Tưởng chừng sẽ rất lâu, người hâm mộ mới có cơ hội gặp anh chàng thì mới đây Belift Lab (liên doanh giữa CJ E&M và BigHit Entertainment) bất ngờ thông báo tổ chức online fan meeting cá nhân cho Hanbin.

Thực tập sinh “xịn” nhất I-Land gọi tên Hanbin: được BELIFT tổ chức hẳn fanmeeting cá nhân - ảnh 1 Hanbin được Belift tổ chức sự kiện online fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp

Trên tài khoản mạng xã hội, Belift Lab thông báo sẽ tổ chức sự kiện dành cho các fan của Hanbin mang tên HANBIN !00% diễn ra vào lúc 6 giờ chiều ngày 31/10.

Được biết, kể từ khi I-Land kết thúc với đội hình ENHYPEN hoàn chỉnh được tạo ra, Hanbin tuy không giành được cơ hội debut, nhưng anh chàng chính là thực tập sinh đầu tiên được công ty tổ chức sự kiện và tạo lịch trình cá nhân. Đây có thể coi là một tín hiệu tốt cho sự nghiệp của anh chàng tại Hàn Quốc và cũng là cơ hội cho người hâm mộ có thể gặp gỡ, trò chuyện online cùng chàng trai Việt Nam.

Thực tập sinh “xịn” nhất I-Land gọi tên Hanbin: được BELIFT tổ chức hẳn fanmeeting cá nhân - ảnh 2 Anh chàng là thực tập sinh đầu tiên từ I-Land nhận được lịch trình cá nhân riêng 

Sự kiện này nhận được sự chú ý không chỉ từ các fan Việt Nam mà còn đến từ người hâm mộ nước ngoài. Thông qua I-Land, Hanbin đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu, ủng hộ các bước tiếp theo của anh chàng.

Thực tập sinh “xịn” nhất I-Land gọi tên Hanbin: được BELIFT tổ chức hẳn fanmeeting cá nhân - ảnh 3
Thực tập sinh “xịn” nhất I-Land gọi tên Hanbin: được BELIFT tổ chức hẳn fanmeeting cá nhân - ảnh 4 Nhờ I-LAnd, Hanbin đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu

Sự kiện gặp gỡ của Hanbin và người hâm mộ sẽ diễn ra thông qua fan metting trực tuyến trên Vlive. Vé sự kiện được công bố gồm 2 mức giá: 250.000 (vé cơ bản) và 315.000 (vé premium).

Những "bảo bối" ăn tiền, giúp fan nhớ ngay những vai diễn của Lee Dong Wook

Các mọt phim liệu có nhìn hình đoán ngay được các vai diễn nổi tiếng của mỹ nam Lee Dong Wook không nào?


Vì sao “Dynamite” (BTS) lại bị những chuyên gia dự đoán kết quả Billboard Hot 100 “dỗi”?

Bước sang tuần thứ 8 kể từ khi ra mắt, câu chuyện về “Dynamite” (BTS) trên BXH Billboard Hot 100 vẫn mang đến rất nhiều cảm xúc cho ARMY.

Yeri có oan ức khi bị cho là “chuyên gia sao chép”: Từ Taeyeon, IU và giờ là Jennie?

Phải chăng netizen Hàn đang quá khắt khe khi nói Yeri suốt ngày chỉ biết đi sao chép phong cách người khác, trước kia là Taeyeon, IU rồi giờ lại đến bắt chước Jennie?

Thực tập sinh “xịn” nhất I-Land gọi tên Hanbin: được BELIFT tổ chức hẳn fanmeeting cá nhân - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!