DMCA.com Protection Status

Băng kín mặt đi thi người mẫu, đâu ngờ Hà An “Người Ấy Là Ai” gặp tác dụng ngược

HHT - Thật bất ngờ khi Hà An, nữ chính chuyển giới của “Người Ấy Là Ai” lại xuất hiện trong vòng casting chương trình "Vietnam's Next Top Model" trong một tạo hình không thể gây sốc hơn.

Hà An “Người Ấy Là Ai” băng kín mặt đi thi người mẫu, ngờ đâu gặp tác dụng ngược - ảnh 1

Trong số các thí sinh tham dự vòng casting của chương trình Vietnam's Next Top Model, Nguyễn Vũ Hà An có thể xem là gương mặt đã được nhiều khán giả biết tới khi cô là nữ chính chuyển giới trong show hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa thứ ba.

Hà An “Người Ấy Là Ai” băng kín mặt đi thi người mẫu, ngờ đâu gặp tác dụng ngược - ảnh 2

Nhưng thay vì lộ mặt để mọi người nhận ra, Hà An lại quấn băng trắng kín mặt và đầu, một bên đầu gối của cô cũng quấn băng khiến ai nhìn cũng vô cùng tò mò. Tuy nhiên, đáng tiếc là màn chơi lớn của Hà An đã gây tác dụng ngược khi cả ba giám khảo đều không hào hứng với màn hóa trang này.

Hà An “Người Ấy Là Ai” băng kín mặt đi thi người mẫu, ngờ đâu gặp tác dụng ngược - ảnh 3

Khi giám khảo Nam Trung và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đề nghị Hà An cởi bỏ lớp mặt nạ để nhìn rõ mặt thì “nữ chính chuyển giới” đã từ chối. Hà An giải thích rằng nếu được lọt vào vòng trong thì cô mới gỡ lớp băng trắng, còn không cô sẽ giữ nguyên tạo hình này. Nghe vậy, Võ Hoàng Yến nhanh chóng cho rằng Hà An muốn “gài” ban giám khảo, nhưng cô không cần tò mò.

Hà An “Người Ấy Là Ai” băng kín mặt đi thi người mẫu, ngờ đâu gặp tác dụng ngược - ảnh 4

Lúc Hà An nhận mình là Nira trong phim Chiếc lá cuốn bay, tới lượt siêu mẫu Mâu Thủy đáp trả "Ban giám khảo không có thời gian để coi. Cho nên bây giờ em hóa thân thành ai thì cũng không nhận ra". Còn giám khảo Nam Trung khẳng định chiêu trò che kín mặt của Hà An không có gì ấn tượng hay đặc biệt.

Hà An “Người Ấy Là Ai” băng kín mặt đi thi người mẫu, ngờ đâu gặp tác dụng ngược - ảnh 5

Trước những phản hồi không mấy tích cực của cả ba vị giám khảo, Hà An vẫn mạnh mẽ cho rằng cô chọn tạo hình này vì muốn nhắn gửi đến nhiều người cứ gò mình vào khuôn mẫu chung mà đánh mất đi cái tôi riêng của mình. Tuy nhiên, lý do này của Hà An đưa ra đáng tiếc vẫn không thuyết phục được giám khảo Nam Trung khi anh thấy cô dị biệt hơn là khác biệt.

Hà An “Người Ấy Là Ai” băng kín mặt đi thi người mẫu, ngờ đâu gặp tác dụng ngược - ảnh 6

Rất may là cuối cùng, giám khảo Nam Trung vẫn bỏ phiếu cho Hà An vào vòng tiếp theo vì muốn xem những màn thể hiện tiếp theo của cô chứ không phải vì hình ảnh dị biệt mà Hà An mang đến vòng casting vừa rồi.

Sau màn tỏ tình của NoWay tại “Người Ấy Là Ai?”, Cara ra hẳn MV để “chốt đơn“

Sau màn kết đôi thành công trong chương trình "Người Ấy Là Ai?" vào tháng 6/2020, Cara và NoWay tiếp tục sánh đôi trong MV mới nhất mang tên "This Way". 

Bảo Anh đáp thính Quốc Trường kiểu gì mà bị netizen chê giống "bà bán hàng ngoài chợ"?

Bảo Anh chỉ muốn đùa vui với anh bạn thân Quốc Trường thôi nhưng lại bị một bộ phận khán giả khó tính cho là quá đà, kém duyên.

Lần đầu sản xuất phim, Thanh Hằng chơi lớn khi thử sức với thể loại “khó làm, kén khách”

Nếu khán giả bất ngờ một khi nghe tin Thanh Hằng chuyển nghề làm nhà sản xuất phim thì hẳn sẽ ngạc nhiên gấp 10 khi biết Thanh Hằng thử thách bản thân với phim dã sử "Quỳnh Hoa Nhất Dạ".

Hà An “Người Ấy Là Ai” băng kín mặt đi thi người mẫu, ngờ đâu gặp tác dụng ngược - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng