Chung kết King Of Rap: Diva Mỹ Linh mang “hit bự” 20 năm chơi hết mình cùng Right - Tuimi

HHT - Tròn 20 năm từ khi ca khúc "Tóc Ngắn" được phát hành, diva Mỹ Linh lần đầu mang ca khúc này lên sân khấu "King Of Rap", kết hợp với 2 rapper đầy tài năng là Right - Tuimi đã khiến trường quay thật sự bùng nổ.

Mỹ Linh mang Right

Trong lyric của mình, Right liên tục sử dụng các câu Rap "diss" ICD và HIEUTHUHAI khiến tiết mục thêm cao trào, kịch tính. Là một trong những màu sắc hiện đại nhất chương trình, anh chàng pha Trap với Pop/ R&B của bài hát Tóc Ngắn hòa quyện với nhau thành bản nhạc đa sắc.

Trước một đối thủ chuyên về Melodic Rap như Tuimi, Right lựa chọn "chiêu thức" Rap nhiều hơn và khoe trọn kỹ thuật trong cách đi flow của mình. Bên cạnh đó, nam rapper cũng cho thấy được sự trưởng thành trong cách chơi vần điệu và khả năng làm chủ sân khấu rất tốt sau khi được "hồi sinh" trở lại cuộc thi.

Mỹ Linh mang Tuimi.

Tuimi vốn là một ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, vì thế cô nàng hiểu rõ thế mạnh của bản thân. Trong phần Melodic Rap, Tuimi tỏ ra hơn hẳn Right với kĩ thuật sử dụng giai điệu tinh tế, kết hợp với lối chơi vần được HLV Datmaniac đánh giá rất cao.

Mỹ Linh mang Diva Mỹ Linh.

Từ giai điệu cho đến nội dung, ca khúc Tóc Ngắn được xem như là sự "se duyên" dành cho Tuimi ở vòng đấu này. Chính vì lẽ đó, nữ rapper đã vô cùng tự tin cũng như cháy hết mình trên sân khấu. Sự trưởng thành trong kỹ thuật Rap và bản lĩnh sân khấu của Tuimi khiến Right phải dè chừng.

Mỹ Linh mang Tuimi - Mỹ Linh - Right.

Tròn 20 năm từ khi ca khúc Tóc Ngắn được phát hành, diva Mỹ Linh lần đầu mang ca khúc này lên sân khấu King Of Rap, kết hợp với 2 rapper tài năng là Right - Tuimi đã khiến trường quay thật sự bùng nổ. Đây xứng đáng là một tiết mục thăng hoa gửi đến khán giả trong đêm Chung kết xếp hạng King Of Rap.

Mỹ Linh mang

Chủ nhân 5 tấm vé vàng Chung kết “King Of Rap” đang sở hữu những tuyệt chiêu gì?

Chặng đua của các anh tài "King Of Rap 2020" đã đi đến giai đoạn nước rút để chọn ra nhà vô địch. Top 5 vừa lộ diện đều chinh phục các fan bởi sở trường và tuyệt chiêu riêng. 

Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap

Sau thời gian bình chọn 40 MV visual art, 12 thí sinh có bình chọn cao nhất nằm ngoài Top 5 chính thức quay trở lại để tranh tài giành 3 tấm vé đến với đêm Chung kết của "King Of Rap".

Ảnh: BTC cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!