Chuyện Trường Chuyện Lớp: “Cô giáo” Hải Triều khiến học trò choáng váng vì siêu lầy lội

HHT - Khai thác những góc nhìn hài hước nhưng thật đến bất ngờ về học đường, sitcom "Chuyện Trường Chuyện Lớp" đang nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ với sự tham gia của dàn diễn viên Hải Triều, Ngọc Hoa, Ngọc Phước, Tuấn Kiệt, Việt Trang.

Chuyện Trường Chuyện Lớp là series hài về những câu chuyện xoay quanh nhóm bạn cùng lớp 12A8. Mỗi tập sẽ là một câu chuyện học đường, được khai thác dưới góc nhìn hài hước, chân thật. Trong series này, Hải Triều, Ngọc Phước, Ngọc Hoa lần lượt hóa thân vào các nhân vật thầy cô khiến học sinh choáng váng vì độ "lầy lội", hài hước.
Hải Triều tung loạt câu chuyện học đường hài hước trong sitcom Chuyện Trường Chuyện Lớp - ảnh 1 Bộ ba cô giáo siêu hài hước được yêu thích nhất trong sitcom "Chuyện Trường Chuyện Lớp"
Nếu cô giáo Ngữ Văn Ngọc Hoa chuyên bắt bẻ từng câu từng chữ của học sinh thì cô giáo chủ nhiệm Ngọc Phước lại chuyên “hù” học sinh lấy giấy làm kiểm tra. Nổi tiếng không kém là là cô giáo tiếng anh Hải Triều, người giáo viên liên tục trừ điểm ai khiến cô bực dọc vì không hiểu bài.
Theo dõi phim, người xem sẽ dễ dàng nhận ra những đoạn đường thanh xuân đầy tiếng cười và nước mắt của chính mình. Điển hình như những lần “quắn quéo” vì không thuộc bài, nhắc bài bạn khi làm kiểm tra, làm sai đề, ẩu đả nhau chỉ vì “thấy ghét”, gật gà gật gù với những môn học “khó nuốt”…
Hải Triều tung loạt câu chuyện học đường hài hước trong sitcom Chuyện Trường Chuyện Lớp - ảnh 2
Người xem dễ dàng thuyết phục bởi những tình huống "vừa quen vừa lạ". Quen vì những “thăng trầm” trong quãng đời học sinh khi phải đối mặt với những “khó khăn” đầu đời trong việc học tập. Lạ vì những tình tiết đó dưới đôi tay của đội ngũ sản xuất bỗng hóa thành những trải nghiệm thú vị "có một không hai" mang tính giải trí cao.
Hải Triều tung loạt câu chuyện học đường hài hước trong sitcom Chuyện Trường Chuyện Lớp - ảnh 3
Hải Triều tung loạt câu chuyện học đường hài hước trong sitcom Chuyện Trường Chuyện Lớp - ảnh 4
Sitcom Chuyện Trường Chuyện Lớp được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần
Hải Triều tung loạt câu chuyện học đường hài hước trong sitcom Chuyện Trường Chuyện Lớp - ảnh 5

Phùng Khánh Linh phản ứng ra sao khi ca khúc mới bị so sánh với hit của Chi Pu?

Tại buổi ra mắt album vật lý "yesteryear", Phùng Khánh Linh thẳng thắn chia sẻ về ý kiến bài mới của mình giống với nhạc của Chi Pu. Cô nàng cũng bày tỏ quan điểm về khái niệm "Queen Of Pop" gây tranh cãi gần đây.

SGO48 chia sẻ về đồng phục sẽ xuất hiện trong MV mới, trình làng lightstick ảo tặng fan

Các thành viên nhà SGO48 đã có buổi trò chuyện thân mật với khán giả trên VLive về sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Chỉ bằng tuyệt chiêu đơn giản này, Diệu Nhi dù có đi giày thể thao cũng chẳng ngại đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hiệu quả thì rõ ràng đấy nhưng hậu quả xem ra cũng tê tái chẳng kém!

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!