DMCA.com Protection Status

HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á

HHT - Hình ảnh tòa nhà Landmark 81 bất ngờ thắp sáng dòng chữ về Sơn Tùng M-TP đang cực hot trên các diễn đàn mạng xã hội.

Vào khoảng 19h30 tối 18/1, tòa nhà cao nhất Việt Nam và Đông Nam Á - Landmark 81 đã bất ngờ thắp sáng dòng chữ "Sơn Tùng M-TP" và "Sky - YLSR" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn tò mò. Ngay khi video clip ghi lại hình ảnh ấy được chia sẻ rộng rãi, các fan liền nhắc ngay đến câu rap Intro của nam ca sĩ vào năm 2019: "Tên anh nằm ngang trên bầu trời."
 Clip ghi lại hình ảnh Landmark 81 thắp sáng tên Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người bất ngờ
HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á - ảnh 1 Dòng chữ Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trên đỉnh tòa tháp Landmark 81 

Theo đó, nhiều người hâm mộ suy đoán đây là dấu hiệu ra mắt sản phẩm tiếp theo của nam ca sĩ gốc Thái Bình có tên viết tắt YLSR. Tuy nhiên, một số Sky đã trổ tài "suy luận" từ các chữ cái và cho rằng, YLSR là tên viết tắt của sự kiện Sky Social sắp ra mắt (Sky's Youth Leadership and Social Responsibility). Với suy đoán nào đi nữa thì độ "chịu chơi" của nam ca sĩ và cộng đồng Sky quả thực "không phải dạng vừa"! 

HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á - ảnh 2

Người hâm mộ cho rằng đây là tên của sự kiện Sky Social sắp được ra mắt
HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á - ảnh 3 Một số khác cho rằng đây có thể là một màn "chơi lớn" của fan dành cho thần tượng 
HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á - ảnh 4

Sam lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thân thiết của Ngô Kiến Huy - Jun Phạm

Tối 17/1, tập 1 chương trình "Cốc cốc Sam ơi" của Sam đã chính thức lên sóng. Trong tập này, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm - những người anh thân thiết của Sam lần lượt xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. 

Cả năm lặn mất tăm, Chi Dân bất ngờ chia sẻ: “Ca sĩ nào cũng chỉ có một thời”

Đến với chương trình "Bài Hát Đầu Tiên", Chi Dân đã có dịp chia sẻ về sự nghiệp, trở ngại khi hoạt động nghệ thuật và cả ý nghĩa đằng sau nghệ danh "độc lạ" của mình.

Giờ thì netizen đã biết dự án bí mật của Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9X là gì

Nhiều người từng tò mò khi thấy ba ngọc nữ Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9X cùng xuất hiện tại một địa điểm cho thấy họ đang tham gia cùng một dự án. Một bộ phim quy tụ được ba cái tên hút khách hẳn phải có rất nhiều điều đặc biệt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!