HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á

HHT - Hình ảnh tòa nhà Landmark 81 bất ngờ thắp sáng dòng chữ về Sơn Tùng M-TP đang cực hot trên các diễn đàn mạng xã hội.
Vào khoảng 19h30 tối 18/1, tòa nhà cao nhất Việt Nam và Đông Nam Á - Landmark 81 đã bất ngờ thắp sáng dòng chữ "Sơn Tùng M-TP" và "Sky - YLSR" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn tò mò. Ngay khi video clip ghi lại hình ảnh ấy được chia sẻ rộng rãi, các fan liền nhắc ngay đến câu rap Intro của nam ca sĩ vào năm 2019: "Tên anh nằm ngang trên bầu trời."
 Clip ghi lại hình ảnh Landmark 81 thắp sáng tên Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người bất ngờ
HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á ảnh 1 Dòng chữ Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trên đỉnh tòa tháp Landmark 81 

Theo đó, nhiều người hâm mộ suy đoán đây là dấu hiệu ra mắt sản phẩm tiếp theo của nam ca sĩ gốc Thái Bình có tên viết tắt YLSR. Tuy nhiên, một số Sky đã trổ tài "suy luận" từ các chữ cái và cho rằng, YLSR là tên viết tắt của sự kiện Sky Social sắp ra mắt (Sky's Youth Leadership and Social Responsibility). Với suy đoán nào đi nữa thì độ "chịu chơi" của nam ca sĩ và cộng đồng Sky quả thực "không phải dạng vừa"! 

HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á ảnh 2

Người hâm mộ cho rằng đây là tên của sự kiện Sky Social sắp được ra mắt
HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á ảnh 3 Một số khác cho rằng đây có thể là một màn "chơi lớn" của fan dành cho thần tượng 
HOT: Tên Sơn Tùng M-TP bất ngờ được thắp sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?