"I AM DIVA": Màn trở lại đáng mong đợi của Thu Minh sau thời gian "ẩn mình"

HHT - Sau nhiều ngày úp mở, Thu Minh đã chính thức hé lộ tên của dự án lớn nhất sự nghiệp cùng tạo hình trong lần trở lại này.

"I AM DIVA": Màn trở lại đáng mong đợi của Thu Minh sau thời gian "ẩn mình"

Thời gian qua, Thu Minh gây tò mò cho nhiều khán giả về sự trở lại của mình với dòng mật mã khó đoán mang tên: Dự án 3482 (Project 3482). Mở đường cho dự án comeback là loạt hình ảnh cô bị cấm sử dụng mạng xã hội, tiếp đến từng cái tên được hé lộ dần: Trấn Thành, Hà Đỗ, NTK Công Trí, đạo diễn Ứng Duy Kiên. 

Mới đây, Thu Minh đã chính thức hé lộ tên gọi của dự án lớn nhất sự nghiệp: I AM DIVA và single đầu tiên được đầu tư MV mang tên DIVA – một sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing. Với sự chuẩn bị cùng ê-kíp thuộc hàng "khủng", dự án của Thu Minh hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ.

Trong teaser đầu tiên vừa ra mắt, Thu Minh gây thích thú khi hé lộ tạo hình nữ thần mang cánh chim. Điều này báo hiệu sự trở lại của chủ nhân Yêu Mình Anh sẽ có những cú "lột xác" bất ngờ, nhiều năng lượng. Rất nhiều khán giả đang nóng lòng chờ đợi nhìn thấy một Thu Minh đầy lửa và bùng nổ sau thời gian "ẩn mình".

Theo ê-kíp của nữ ca sĩ chia sẻ, trong dự án lần này của Thu Minh, hình ảnh "nhá hàng" này chỉ là 1 trong số 10 tạo hình do giám đốc sáng tạo hình ảnh dự án Hà Đỗ thực hiện. Riêng single và MV mang tên DIVA sẽ chính thức được công bố vào 30/5 sắp tới.

Teaser I AM DIVA - Thu Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!