DMCA.com Protection Status

“Khổ tâm” như Hương Giang: Có rất nhiều hit nhưng không có bài nào hát được ở đám cưới

HHT - Khi đọc tên một loạt bài hát của mình ra, Hương Giang khiến BTC chương trình "đứng hình" và bỏ ngay ý định mời nữ ca sĩ hát trong đám cưới.

Các nghệ sĩ trong showbiz khi được mời tới dự đám cưới của người thân, bạn bè sẽ thường lên hát tặng những bài hát "cộp mác" của mình. Vừa xem như quà mừng dành tặng cô dâu - chú rể trong ngày vui, vừa để khách mời được thưởng thức giọng hát của họ.
Đức Phúc thể hiện ca khúc "Hơn cả yêu" trong đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh.
Nếu như Đức Phúc đem đến đám cưới của Quỳnh Anh - Duy Mạnh bản hit "Hơn cả yêu", sau đó đã mang lại hiệu ứng vô cùng tốt khi ca khúc lần đầu được biểu diễn trong đám cưới đình đám này. Hay trong đám cưới của Khắc Việt, loạt nghệ sĩ Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng, Minh Vương, Ưng Đại Vệ để mang tới cả một liveshow ca nhạc khiến khách tham dự vô cùng thích thú.
Thế nhưng, có một nghệ sĩ rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi được mời hát trong đám cưới, đó là Hương Giang. Mới đây, Hương Giang được mời tới đám cưới của Á hậu Quốc tế Thúy Vân, và như thường lệ, BTC chương trình ngỏ ý muốn mời Hương Giang hát tặng trong ngày vui của bạn mình.
Hương Giang dự đám cưới của Á hậu Quốc tế Thuý Vân.
Tuy nhiên, khi đọc một loạt bài hit đình đám của mình ra, phía BTC chương trình chỉ còn biết lẳng lặng rời đi và bỏ ý định mời Hương Giang hát trong đám cưới.
Nguyên văn câu chuyện được Hương Giang chia sẻ trên Facebook.
Ngay khi chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" này lên mạng xã hội, Hương Giang đã nhận về lượt tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận đồng cảm, cũng có nhiều người "gợi ý" bài hát phù hợp cho Hương Giang.
Bạn Đặng Trần Nhậm bình luận: "Sau này em lấy vợ chị nhớ ra bài vui nha", Hương Giang nhanh chóng trả lời: "Được rồi, quyết tâm ra bài vui!".
Bạn Nguyễn Trí Thức gợi ý: "Chị hát "Mùa ta đã yêu" đi chị, em thấy bài đó phù hợp trong đám cưới mà".
Còn Hương Giang thì vẫn hóm hỉnh đùa: "Sôi động nhất là "Em hơi mệt với bạn thân anh", "Vì yêu mà cưới". Lâu quá rồi không có nhạc, đau!".

Hương Giang đi vào lịch sử “Người Ấy Là Ai”: Cô gái duy nhất hai lần làm nữ chính

Sau thất bại ở tập cuối mùa 1, Hương Giang quyết “yêu lại từ đầu” bằng cách làm nữ chính ở tập cuối mùa ba "Người Ấy Là Ai". Liệu lần này cô có thành công?

Hương Giang dành lời khuyên “ngược đời” cho nữ chính #NALA: “Em đừng nên biết điều quá!”

Tự nhận bản thân là người có nhịp sống nhanh và giàu năng lượng, điều đó vô tình trở thành khuyết điểm của cô trong phương diện tình cảm. Với “kinh nghiệm” trải đời dày dặn, Hương Giang đã có một số nhận xét cho nữ chính “Người Ấy Là Ai?” khiến khán giả gật gù.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!