DMCA.com Protection Status

King Of Rap: HIEUTHUHAI đánh bại Lona, Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu

HHT - "King Of Rap" đã bước vào những chặng cuối nước rút gắt gao để tìm ra những ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Top 5 gương mặt tài năng nhất lọt vào vòng Chung kết cũng chính thức lộ diện.

Mở màn vòng Bán kết là trận tranh tài giữa Pháo và Dablo, hai địch thủ với phong cách trình diễn, chất giọng và thế mạnh riêng biệt. 

Mang đến sân khấu King Of Rap, Vũ Cát Tường đặt ra cho Pháo bài toán mang tên Leader, bên cạnh đó là món quà vô cùng đặc biệt - một mô hình con báo khổng lồ. Pháo đã thổi bùng lên cá tính của mình ngay trên tiết mục gốc của nghệ sĩ khác, trở thành người “lãnh đạo” thực sự trong phần trình diễn. 

King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 1 Vũ Cát Tường và Pháo
King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 2 Pháo hiên ngang đứng trên mô hình chú báo khổng lồ

Đối đầu với Pháo, Dablo cũng mang đến một tiết mục không kém phần xúc động. Kết hợp cùng Dablo là nam ca sĩ có chất giọng trầm ấm - Andiez Nam Trương. Với bản mashup Một Phút Là Anh Đó, Dablo nói lên tâm sự của linh hồn một chàng trai đang chạy đến ngày cưới, nhưng một phút sai lầm đã để cô gái một mình nơi dương giới với một lễ cưới không bao giờ thành hiện thực. 

King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 3 Dablo
King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 4 Andiez Nam Trương và Dablo
King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 5 Pháo chiến thắng thuyết phục bằng tác phẩm vừa sôi động vừa có chiều sâu trong ngôn ngữ

Cặp đấu cuối cùng của trận Bán kết là hai cái tên sở hữu "visual" nổi bật nhất nhì King Of Rap - HIEUTHUHAI và Lona. Cả hai trở thành tâm điểm trước truyền thông khi tham gia một chương trình rap hiphop nhưng lại lựa chọn định hướng bản thân theo một nghệ sĩ thị trường đa năng.

Nhưng qua từng tiết mục và vòng đấu, HIEUTHUHAI và Lona đều chứng minh thực lực và định hướng rõ ràng của bản thân.

King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 6 Lona và HIEUTHUHAI
Trong lần "giao đấu" này, HIEUTHUHAI kết hợp cùng nữ ca - nhạc sĩ xinh đẹp Lyly. Bộ đôi bắt tay nhau cùng viết ra một sáng tác mới mang tên: Lời Đường Mật với giai điệu, ca từ và cả bối cảnh dựa theo câu chuyện Romeo và Juliet kinh điển. 
King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 7 Lyly và HIEUTHUHAI
King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 8

Đối đầu với HIEUTHUHAI, Lona trở thành nguồn cảm hứng khiến Phúc Du cho xuất xưởng ca kkhúc mới toanh mang tên Cô Nàng Anh Thích. Đây là bài hát Phúc Du rất muốn ra mắt nhưng chưa tìm được cơ hội phù hợp. Đến với King Of Rap, anh đã dành tặng sản phẩm này cho Lona để cô có thể tiến bộ hơn trên con đường sự nghiệp. 

Kết quả, Lona phải dừng chân tại vòng Bán kết lần này, đồng nghĩa HIEUTHUHAI là thành viên chốt sổ Top 5 sẽ bước vào đêm Chung kết cùng các đối thủ Pháo, ICD, RichChoi và Tuimi.
King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 9
King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 10 Phúc Du và Lona

ICD: Từng bị cộng đồng Underground “ngó lơ” trước khi tiến thẳng vào Top 5 King of Rap

Nếu "Rap Việt" có 16 Typh, Thành Draw thì tại "King of Rap", ICD là nam rapper tiếp theo đến từ thành phố Hoa phượng đỏ nhận được sự quan tâm cũng như tình cảm của khán giả xem truyền hình.

RichChoi: Trưởng thành từ tai tiếng, ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch “King of Rap“

Rũ bỏ những lùm xùm trong quá khứ, RichChoi tại "King of Rap" giờ đã trưởng thành, bớt "ngông cuồng" và đa dạng trong màu sắc âm nhạc hơn.

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“

Sự kiện "Làn sóng xanh Party" có sự tham gia của những cái tên nổi bật trên Top Trending YouTube cùng với các rapper đến từ cuộc thi đang được nhiều người quan tâm - "King of Rap".
King Of Rap: Pháo mang mô hình khổng lồ lên sân khấu, HIEUTHUHAI đánh bại LONA - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!