Lương Bích Hữu tiết lộ muốn có một đứa con lớn lên tài giỏi như Hamlet Trương

HHT - Show "Ký Ức Ngọt Ngào" với sự tham gia của các “gương mặt thanh xuân” Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, Hamlet Trương đã gây chú ý với nhiều khán giả truyền hình khi lên sóng.

Trong show Ký Ức Ngọt Ngào, Lương Bích Hữu hòa giọng cùng Hamlet Trương trong ca khúc Đắng Cay Em Vẫn Chờ. Bên cạnh đó, cả hai đã thành thật chia sẻ suy nghĩ, tình cảm dành cho đối phương.

Lương Bích Hữu thừa nhận không giỏi giao tiếp, thường xuyên được Hamlet Trương giúp đỡ - ảnh 1 Lương Bích Hữu
Lương Bích Hữu thừa nhận không giỏi giao tiếp, thường xuyên được Hamlet Trương giúp đỡ - ảnh 2 Lương Bích Hữu song ca cùng Hamlet Trương

Lương Bích Hữu chia sẻ Hamlet Trương là người giúp cô biết cách bộc bạch, thể hiện cảm xúc: “Hamlet Trương cứu Hữu rất nhiều, nhiều khi không biết nói sao, truyền đạt thế nào tự nhiên có Hamlet Trương ở chung công ty lên tiếng để em nói cho. Có khi thể hiện bằng ca khúc nhưng có lúc cũng nói giúp luôn để hướng dẫn cho mình một cách nói, giúp cách diễn đạt của Hữu tốt hơn".

Lương Bích Hữu thừa nhận không giỏi giao tiếp, thường xuyên được Hamlet Trương giúp đỡ - ảnh 3
Nữ ca sĩ cho biết trước đây cô rất ít nói, không giỏi giao tiếp. Khi H.A.T lên sân khấu, Bích Hữu không bao giờ lên tiếng, điều này Ưng Hoàng Phúc cũng có chứng kiến. Sau khi trưởng thành, cô dần có cách riêng để thể hiện và có thời gian để cập nhật mọi thứ.

Trong sự trưởng thành đó có sự góp sức của Ưng Hoàng Phúc, của công ty và cả Hamlet Trương. Lương Bích Hữu bộc bạch nhiều lúc vẫn cần Hamlet Trương giúp đỡ vì mình thường bị nói dài.

Lương Bích Hữu thừa nhận không giỏi giao tiếp, thường xuyên được Hamlet Trương giúp đỡ - ảnh 4
Lương Bích Hữu thừa nhận không giỏi giao tiếp, thường xuyên được Hamlet Trương giúp đỡ - ảnh 5 Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, MC khách mời Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Hà Nhi

Đối với Lương Bích Hữu, Hamlet Trương không chỉ là đồng nghiệp, người em thân thiết mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Được chứng kiến nam nhạc sĩ từng bước trưởng thành và đạt được thành công hiện tại là một niềm hạnh phúc của cô. Thậm chí, cô còn ao ước rằng: “Nói ví dụ thôi nha, nếu sau này mình có một đứa con, mình cũng muốn có một đứa con giống Hamlet Trương, rất là giỏi nha!”. 

Lương Bích Hữu thừa nhận không giỏi giao tiếp, thường xuyên được Hamlet Trương giúp đỡ - ảnh 6   Lương Bích Hữu thừa nhận không giỏi giao tiếp, thường xuyên được Hamlet Trương giúp đỡ - ảnh 7

Tập 8 Ký Ức Ngọt Ngào sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ Nhật ngày 22/11 trên kênh THVL1. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm sẽ đảm nhận tư cách MC khách mời và đồng hành cùng MC Nguyên Khang.

 
Trailer tập 8 Ký Ức Ngọt Ngào

Rapper Karik “cool ngầu” bỗng hóa fanboy đáng yêu khi chụp ảnh cùng Tăng Thanh Hà

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Karik và Tăng Thanh Hà hội ngộ chung một khung ảnh. Bức hình nhanh chóng trở thành để tài được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong chương trình “Gương Mặt Thân Quen“

Lynk Lee đã có những chia sẻ xoay quanh quyết định tham gia chương trình "Gương Mặt Thân Quen", cũng như cảm xúc khi hoá trang thành nam sau hành trình chuyển giới. 

16 Typh thả nhẹ chiếc “hint” đầy thính, hội “đẩy thuyền” lại rần rần gọi tên Min

Mới đây, 16 Typh đã khiến khán giả xôn xao và liên tục "đẩy thuyền" cho nam rapper và Min vì một status ngỡ rất đỗi bình thường nhưng lại sặc "mùi thính" liên quan đến nữ ca sĩ "Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu".
Lương Bích Hữu thừa nhận không giỏi giao tiếp, thường xuyên được Hamlet Trương giúp đỡ - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!