Màn "makeover" trong "Mối Tình Đầu Của Tôi": Ơn giời, Lan Ngọc "đẹp lại" rồi

HHT - Có lẽ sau một thời gian dài sống như một vai phụ mờ nhạt, nhân vật An Chi của Lan Ngọc trong "Mối tình đầu của tôi" đã trở thành nhân vật chính trong cuộc đời mình.

Màn "makeover" trong "Mối Tình Đầu Của Tôi": Ơn giời, Lan Ngọc "đẹp lại" rồi

Từ cô gái năm xưa ai ai cũng xua đuổi, An Chi không chỉ trở thành một mỹ nữ xinh đẹp khiến ai ai cũng phải ngoái nhìn, cô còn đạt được nhiều thành tích đáng mừng trong công việc. Mở đầu tập 43 là sự xuất hiện bất ngờ của Tiko Tiến Công trong vai ông chủ salon cùng tên. Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng với diễn xuất duyên dáng kèm lời thoại hài hước, Tiến Công khiến người xem được dịp cười sảng khoái.

Cũng chính nhờ ông chủ Công, An Chi (Lan Ngọc) đã có màn lột xác thành công ngoạn mục. Từ một cô gái không ai thèm chú ý hoặc bị chú ý vì quá “đẹp lạ", An Chi đã trở thành một cô gái xinh đẹp. Mỗi bước chân nặng nề năm xưa khi bị hắt hủi nay đã là những bước đi tự tin khiến ai cũng trầm trồ ngước nhìn.

 

Khi trở lại Her Mode, An Chi đã khiến cả tòa soạn ngỡ ngàng. Không ai dám tin “cô bé đầu xù” lại có thể trở nên xinh đẹp đến thế. Không khí căng thẳng và áp lực bỗng được xua tan nhanh chóng. Sự trở về của An Chi như tiếp thêm động lực và hỗ trợ cho mọi người tại Her Mode

Không chỉ có sự thay đổi về ngoại hình, An Chi còn thay đổi phong cách làm việc. Cô trợ lý nay đã mạnh dạn mang đến nhiều ý tưởng mới mẻ cho Her Mode. An Chi cũng rất thoải mái và chuyên nghiệp khi đối thoại với Nam Phong.

Trái với sự thăng tiến của An Chi, cuộc đời cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu) lại đang có chiều hướng lao dốc. Trong lần tình cờ gặp gỡ với Minh Huy (B Trần), Hạ Linh đã đau khổ thừa nhận Nam Phong chính là tình đầu của cô. Vì thế, cô lại thấy áy náy và có lỗi với An Chi. Bên tình bên bạn, Hạ Linh rồi sẽ chọn đánh đổi điều gì? Hay cô sẽ từ bỏ tất cả? Đến bao giờ Hạ Linh mới chịu nói ra sự thật?

 
Cùng đón xem các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi đế biết đáp án nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!