OSAD trở lại với màu tóc cam cá tính, tiếp tục "hành trình thả thính" bằng âm nhạc

HHT - Sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc “Em Có Thể", Osad đã chính thức trở lại với MV mới có tên “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" và khiến các fan phải tò mò với hình ảnh lần này.

OSAD trở lại với màu tóc cam cá tính, tiếp tục "hành trình thả thính" bằng âm nhạc

Trong lần trở lại với đường đua âm nhạc này, Osad đã hoàn toàn thay đổi về phong cách ăn mặc kết hợp với màu tóc cam “chói lọi" đầy cá tính. Đặc biệt trong MV Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương của anh chàng còn có sự tham gia của sao nữ nổi tiếng trong phim Bad Genius - Thiên tài bất hảo đến từ Thái Lan - Eisaya Hosuwan.

OSAD trở lại với màu tóc cam cá tính, tiếp tục
Tung teaser đầu tiên chỉ vỏn vẹn 16 giây vào ngày 21/8, nội dung MV mới của OSAD hoàn toàn không được hé lộ, thậm chí nhân vật nữ chính cũng chưa xuất hiện và cũng chẳng có nốt nhạc nào vang lên. Điều duy nhất mà khán giả được biết đó là thông tin OSAD thực hiện MV này cùng ekip đạo diễn "mát tay" Ứng Duy Kiên.  

Với cái tên đầy tình cảm của ca khúc là Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương, cùng sự xuất hiện của cô nàng xinh xắn Eisaya Hosuwan, sản phẩm lần này tiếp tục được nhiều fan kì vọng trở thành bản hit mới. Được biết, đây sẽ là một bản tình ca “ngập thính", sở trường vốn có của Osad. Chỉ là không biết với sản phẩm lần này, Osad sẽ chế biến “thính" theo phong cách và thể loại âm nhạc nào hay thôi.

OSAD trở lại với màu tóc cam cá tính, tiếp tục  OSAD trở lại với màu tóc cam cá tính, tiếp tục

MV sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 26/8 trên kênh YouTube chính thức của Osad. Ngoài ra, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan sẽ quay lại Việt Nam, cùng với Osad có buổi Greet & Meet xem trước MV cùng 80 fan may mắn vào chiều 26/8 tại TP.HCM. 

OSAD trở lại với màu tóc cam cá tính, tiếp tục

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!