DMCA.com Protection Status

Phản ứng của giám khảo “Đại Sứ Hoàn Mỹ” khi đội HLV Kiều Loan liên tục vào vòng nguy hiểm

HHT - Doanh nhân/ Hoa hậu Oanh Lê - Giám khảo chính thức của chương trình đã lên tiếng khi Á hậu Kiều Loan nhận về những phản ứng gay gắt trong vai trò Huấn luyện viên "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020".

Ở tập 4, hai thí sinh còn lại của team Kiều Loan một lần nữa phải vào vòng loại trừ. Team của cô cũng là đội duy nhất không giành được chiến thắng nào trong tất cả các vòng thi.

Đứng trước nguy cơ “tay trắng”, Á hậu Kiều Loan còn phải đối mặt với những lời chỉ trích của netizen lẫn những vị giám khảo và cả host Hương Giang. Loạt ý kiến cho rằng Á hậu Kiều Loan còn quá non, chưa đủ kinh nghiệm để ngồi ở vị trí Huấn luyện viên.

Phản ứng của giám khảo Hoàng Yến và Oanh Lê cùng host Hương Giang trong chương trình "Đại Sứ Hoàn Mỹ".

So Kiều Loan với các HLV khác trong chương trình thì cô nàng khá yếu thế. Hoàng Thùy có bề dày kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Phía Minh Tú cũng bản lĩnh khi giữ vai trò siêu mẫu, từng đảm nhận vai trò HLV các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Còn Kiều Loan là “lính mới”, không có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt, hỗ trợ team của mình.

Hương Giang đã thẳng thắn cho rằng Á hậu Kiều Loan là một trong những nguyên nhân khiến team của cô mất đi cơ hội chạm đến ngôi vị cao nhất. Trước những phản ứng xung quanh khả năng huấn luyện của mình, Á hậu Kiều Loan đã nhận lỗi và tiếp thu ý kiến từ mọi người. 

Mở đầu tập 5, giám khảo Oanh Lê đã chia sẻ quan điểm của mình về những ý kiến xung quanh khả năng dẫn dắt thí sinh của Á hậu Kiều Loan. Theo đó, nữ giám khảo cho rằng Kiều Loan đã làm hết sức mình, luôn biết lắng nghe, tập trung để mang tới cho các thí sinh của mình điều tốt nhất.

Phản ứng của giám khảo HLV Kiều Loan có cái nhìn thông cảm từ giám khảo.

Kết thúc tập 5, nhiều khán giả ủng hộ việc giám khảo động viên cô dành cho Kiều Loan, và hi vọng Kiều Loan sẽ cùng thí sinh còn lại của team làm nên kỳ tích.


Phản ứng của giám khảo

Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”?

Tập 4 “Đại sứ Hoàn mỹ” kết thúc để lại dấu chấm hỏi lớn cho số phận của Bolo Nguyễn (đội Hoàng Thùy) và Khánh An (đội Kiều Loan). Và tối ngày 9/1 tập 5 đã lên sóng tiếp diễn căng thẳng trong vòng loại.


“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng

Trong tập 4 "Đại sứ Hoàn mỹ", top 10 thí sinh và các HLV Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan cùng nhau bước vào những thử thách đến từ lớp học Queen Class của giám khảo Võ Hoàng Yến và thử thách quay TVC quảng cáo.

“Đại Sứ Hoàn Mỹ” giúp thí sinh chuyển giới kiếm tiền trang trải ngay trong cuộc thi

Sau 2 tập phát sóng, "Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen 2020" chính thức công bố giải thưởng, đồng thời tạo điều kiện cho các thí sinh chuyển giới kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống ngay trong khuôn khổ cuộc thi. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!