DMCA.com Protection Status

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt

HHT - Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 cái tên sáng giá để chính thức trở thành đả nữ Thanh Sói gia nhập thế giới phim hành động của nhà sản xuất/ diễn viên Ngô Thanh Vân.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và ê-kíp vừa chính thức công bố cái tên chiến thắng chung cuộc trở thành nữ chính của phim Thanh Sói (phim riêng về vai phản diện trong Hai Phượng) chính là Đồng Ánh Quỳnh. Được biết trước đó, nữ ca sĩ MLee, diễn viên Lê Lộc, vận động viên thể hình Tina Phạm... cũng là những ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành đả nữ tiếp theo của Việt Nam - ảnh 1

Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 ứng cử viên nặng ký để trở thành "đả nữ" tiếp theo của màn ảnh Việt. Cô đã trải qua nhiều bài luyện tập vô cùng khó khăn từ diễn xuất đến võ thuật và cả hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân. Đây được xem là thành quả xứng đáng của cựu thí sinh The Face Vietnam.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành đả nữ tiếp theo của Việt Nam - ảnh 2

Theo Ngô Thanh Vân, Thanh Sói sẽ mang đến câu chuyện thú vị về hành trình từ một đứa trẻ ngây thơ thành một trong những tội phạm khét tiếng bậc nhất Sài Gòn thập niên 90. Nữ đạo diễn cũng bật mí rằng phim riêng của Thanh Sói có mức kinh phí đầu tư gấp đôi Hai Phượng.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành đả nữ tiếp theo của Việt Nam - ảnh 3 Đồng Ánh Quỳnh ngày càng trưởng thành và chỉn chu về mặt hình ảnh.

Bên cạnh Đồng Ánh Quỳnh, những ngôi sao khác cũng tham gia vào bộ phim là nữ ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Thuận Nguyễn, diễn viên - ca sĩ Song Luân,... Nội dung phim cho đến hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành đả nữ tiếp theo của Việt Nam - ảnh 4

Han Sara rạng rỡ mừng sinh nhật tuổi 20 bên Tùng Maru và hàng trăm fan

Chiều ngày 15/11, Han Sara và Tùng Maru đã tổ chức buổi fan meeting ấm cúng cùng người hâm mộ tại TP.HCM.

MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit

Xuất hiện tại "Bài Hát Đầu Tiên", ba thành viên Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương đã có những giây phút bùng nổ trên sân khấu cũng như chia sẻ những thăng trầm trên con đường sự nghiệp của nhóm MTV.

K-ICM: “Muốn gửi lời xin lỗi chính bản thân mình vì đã chịu tổn thương quá nhiều“

Chợp mắt vài tiếng sau lịch trình làm việc liên tục, chuẩn bị cho album đầu tay cùng hàng loạt dự án cuối năm, K-ICM khiến Hoa Học Trò bất ngờ với tinh thần tràn đầy năng lượng khi hào hứng chia sẻ về âm nhạc, về phiên bản K-ICM trong tương lai, về anti-fan và về những bài học đắt giá sau thời gian sóng gió.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!