SỐC: Chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái trong SGO48?

HHT - Mới đây, trên một trang fanpage confession của SGO48, một người tự xưng là thành viên của nhóm đã gửi bài viết bày tỏ cảm xúc của mình trước điều khoản fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một thành viên SGO48 nếu fan chịu chi 30 triệu đồng.

Đầu tuần này, trên fanpage chính thức của SGO48 đã có bài viết thông báo về các gói membership dành cho fan. Tổng cộng có 3 gói là OSHI, KAMIOSHI, GEKIOSHI với các mức giá và quyền lợi khác nhau.
SỐC: Chỉ cần chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái của SGO48? - ảnh 1
Trong khi 2 gói OSHI và KAMIOSHI đã được công khai thì giá cả cũng như các quyền lợi của GEKIOSHI vẫn còn là bí mật. Và hôm nay, gói GEKIOSHI đã được "bật mí" theo cách không thể bất ngờ hơn.
Theo đó, vào chiều tối ngày 16/7, trên một trang fanpage confession của SGO48 xuất hiện một bài đăng thu hút được rất nhiều chú ý. Chủ nhân bài viết tự nhận mình là một trong các thành viên SGO48 và đã nói về những thắc mắc, lo lắng của mình trước gói GEKIOSHI do công ty đưa ra.
SỐC: Chỉ cần chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái của SGO48? - ảnh 2 Chủ nhân bài viết nhận mình là thành viên SGO48 và việc nói lên ý kiến là do bản thân bạn tự quyết định, không liên quan đến các thành viên khác. (Ảnh chụp màn hình)
SỐC: Chỉ cần chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái của SGO48? - ảnh 3
Bạn nói rằng SGO48 chưa hề được biết đế các gói membership này cho đến khi "anh T công bố". Các thành viên "không có quyền và tiếng nói trong vấn đề này". Bạn thắc mắc liệu công ty có còn tôn trọng nhóm, hay chỉ coi các thành viên "như các món hàng đem đi bán".
SỐC: Chỉ cần chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái của SGO48? - ảnh 4 Ảnh chụp màn hình
Ở đoạn này, chủ nhân confession đã tiết lộ điều khoản của gói GEKIOSHI, trong đó có điều khoản fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với idol nếu chịu chi 30 triệu đồng. Bạn lo lắng vì dư luận xã hội sẽ nhìn thành viên đó như thế nào, đồng thời lo ngại cả người mua và bạn thành viên được chọn sẽ được sử dụng cho mục đích truyền thông là chính. 
Sau khi đọc bài confession này, các fan rất lo lắng cho chủ nhân bài viết nếu bạn đúng thật là thành viên của nhóm, đồng thời bày tỏ sự bức xúc với công ty vì đã xem SGO48 như một vật phẩm.
SỐC: Chỉ cần chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái của SGO48? - ảnh 5
SỐC: Chỉ cần chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái của SGO48? - ảnh 6
SỐC: Chỉ cần chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái của SGO48? - ảnh 7 Sau đó, công ty quản lý của SGO48 đã lên tiếng phản hồi. (Ảnh chụp màn hình)
Theo đó, gói Oshi và gói Kamioshi sẽ không có gì thay đổi, riêng gói Gekioshi thì sẽ thay đổi phần quyền lợi, không giống gói cũ. Gói Gekioshi này sẽ không mở bán mà fan sẽ có được bằng hình thức khác.   
SỐC: Chỉ cần chi 30 triệu đồng, fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một cô gái của SGO48? - ảnh 8

Xem nhóm nhạc nữ SGO48 diễn kịch, Minh Dự nhớ lại thuở mới vào nghề

Tập 4 “Senbatsu Battle” vừa lên sóng với phần thi Diễn xuất của các thành viên SGO48. Ở vòng này, mỗi team sẽ bốc thăm chủ đề và từng thành viên phải thể hiện được kỹ năng diễn xuất trước 2 giám khảo Khả Như và Minh Dự.

Các thành viên nhóm SGO48 mang mặt nạ phòng dịch để bắt tay với hơn 1000 fan

Vào 12/7, sự kiện handshake của nhóm SGO48 đã diễn ra tại TP.HCM. Sau nửa năm im ắng, đây là dịp để các cô gái gặp gỡ, giao lưu với gần 1.000 fan tham dự. 

Sau sự cố thành viên Sachi phải rời nhóm, SGO48 trở lại với “show sống còn“

Là một trong những sự kiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ những người hâm mộ nhà SGO48, đại hội “Senbatsu” năm nay trở lại với phiên bản mới mẻ hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!