DMCA.com Protection Status

Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 bảng xếp hạng của Billboard

HHT - Mặc dù ra mắt cách đây đã 1 năm, ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" tiếp tục mang đến cho Sơn Tùng M-TP thành tích cực đáng nể trên đấu trường âm nhạc thế giới.

Vài ngày trước, Sơn Tùng M-TP vừa đón nhận tin vui khi "bộ sưu tập" MV 100 triệu view của anh lại "kết nạp" thêm "thành viên" mới - MV Âm Thầm Bên Em. Mới đây, không những nam ca sĩ gốc Thái Bình mà cả cộng đồng Sky lại tiếp tục có thêm tin vui khi ca khúc Hãy Trao Cho Anh (ft. Snoop Dog) bất ngờ debut ở vị trí thứ 2 của BXH Billboard Global LyricFind Chart.
Như vậy, Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam và thứ 2 của Đông Nam Á xuất hiện tại bảng xếp hạng này. 
Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 BXH chính thức của Billboard - ảnh 1 Hãy Trao Cho Anh hiện đang giữ vị trí Top 2 BXH Billboard Global LyricFind Chart
Đây không phải là lần đầu tiên cái tên Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại các BXH chính thức của Billboard. Trước đó, Có Chắc Yêu Là Đây trở thành MV đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xướng tên tại BXH Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28 và "cố thủ" tại BXH này suốt 2 tuần liên tiếp.
Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 BXH chính thức của Billboard - ảnh 2 "Có Chắc Yêu Là Đây" giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt vào BXH Billboard Social 50.
Như vậy, nam ca sĩ gốc Thái Bình tiếp tục thiết lập nên kỷ lục mới khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện ở 2 bảng xếp hạng của Billboard.
Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 BXH chính thức của Billboard - ảnh 3 Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên xuất hiện trong 2 bảng xếp hạng Billboard
Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 BXH chính thức của Billboard - ảnh 4

Hóa ra V-Biz cũng có một cô gái sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng

Đâu chỉ K-Pop mới có những nữ idol sở hữu cơ thể với tỷ lệ đẹp đến siêu thực, một cô gái V-Biz cũng có thân hình đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng với đôi chân dài đến khó tin.

Binz lần đầu lên tiếng sau khi bị lập group anti, khẳng định mục tiêu duy nhất là âm nhạc

Mới đây, rapper Binz thu hút sự chú ý khi bất ngờ "trải lòng" trên trang cá nhân sau thông tin bị lập group anti với "bạn gái tin đồn" Châu Bùi.

Karik hội ngộ dàn học trò tại Rap Việt trong sản phẩm sắp ra mắt “Đêm nay không ngủ”

Ngày 11/1, Karik chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên của sản phẩm âm nhạc “Đêm nay không ngủ” với hình tượng đầy lạnh lùng trong không gian không kém phần bí ẩn.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!