Trấn Thành “phá đảo” Top Trending YouTube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng

HHT - Mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ trạng thái đầy tự hào khi những chương trình truyền hình có sự góp mặt của nam MC đều có tên trong Top Trending của YouTube.

Trấn Thành phá đảo top trending youtube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng - ảnh 1 Bài đăng được Trấn Thành chia sẻ mới nhất trên trang Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Trước sự phấn khích của MC Trấn Thành, bên cạnh việc chúc mừng người bạn thân thì nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng không quên để lại bình luận "xéo xắt" khiến cư dân mạng thích thú.

Trấn Thành phá đảo top trending youtube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng - ảnh 2 Phần bình luận chúc mừng nam MC của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và những khán giả yêu mến anh. (Ảnh chụp màn hình) 

MC Trấn Thành được nhiều khán giả yêu thích bởi sự duyên dáng và tài ăn nói khéo léo, ứng biến linh hoạt. Anh cũng luôn biết cách làm mới và tạo sự bất ngờ cho khán giả dù hiện tại đang cùng lúc đảm nhận nhiều chương trình khác nhau.

Trấn Thành phá đảo top trending youtube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng - ảnh 3 Người hâm mộ MC Trấn Thành bày tỏ sự yêu mến và tự hào về anh. (Ảnh chụp màn hình)

Diệu Nhi “thổ lộ” mơ ước đi thi show Rap Việt, khán giả đồng loạt thả icon khó đỡ

Ước mơ của Diệu Nhi khiến khán giả lập tức nhớ tới câu rap bất hủ của cô: "Diệu Nhi in the Nhà Bè, yeah...".

Phản ứng của khán giả trước bài đăng của Hương Giang sau tin đồn hẹn hò

Mới đây, Hương Giang khiến nhiều khán giả thích thú khi đăng tải hình ảnh cùng câu nói “ngập thính” sau tin đồn hẹn hò chàng CEO người Singapore trong chương trình "Người ấy là ai".
Trấn Thành phá đảo top trending youtube, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải lên tiếng - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!