Võ Điền Gia Huy đóng vai ca sĩ nhưng để người khác hát thay trong web-drama mới

HHT - Tại buổi công chiếu web-drama "Idol Tỷ Phú", nam diễn viên Võ Điền Gia Huy đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh nhân vật mà anh đảm nhận trong dự án lần này.

Theo đó, web-drama Idol Tỷ Phú kể về khát vọng tuổi trẻ, được dẫn dắt bằng âm nhạc. Vai chính do nam diễn viên Võ Điền Gia Huy và nữ diễn viên trẻ Quỳnh Anh thủ vai.

 Võ Điền Gia Huy từng được nhiều người chú ý khi tham gia bộ phim điện ảnh Thưa Mẹ Con Đi. Tại sự kiện, Võ Điền Gia Huy thành thật tiết lộ dù vào vai một ca sĩ trong Idol Tỷ Phú nhưng anh chỉ diễn tốt chứ hát rất “dở”. Do đó, người hát thay anh là nam ca sĩ Nhâm Phương Nam.

Trong phim, Võ Điền Gia Huy vào vai một anh chàng sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nhưng quyết bỏ nhà ra đi để trở thành thần tượng âm nhạc. Còn Quỳnh Anh sẽ đảm nhận vai cô gái nhà nghèo giàu nghị lực có cá tính “nổi loạn” và nuôi mộng làm bà chủ. 
Võ Điền Gia Huy tiết lộ bí mật về giọng hát của mình trong Hai diễn viên chính Võ Điền Gia Huy và Quỳnh Anh
Idol Tỷ Phú miêu tả hành trình 7 sinh viên từ những môi trường khác nhau đã đến Học Viện Tổng Hợp Quốc Gia và chinh phục ước mơ của riêng mình. Mỗi nhân vật đều sở hữu những câu chuyện, cá tính riêng biệt, hứa hẹn tạo nên bức tranh đa sắc với nhiều tình tiết thú vị.
Võ Điền Gia Huy tiết lộ bí mật về giọng hát của mình trong Nữ chính Quỳnh Anh
Võ Điền Gia Huy tiết lộ bí mật về giọng hát của mình trong Hoa hậu Jolie Nguyễn thủ vai cô nàng tiểu thư Tuyết Anh luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý
Võ Điền Gia Huy tiết lộ bí mật về giọng hát của mình trong Quỳnh Trang vào vai Nhã Lan - cô bạn thân dễ xiêu lòng trước mỹ nam của An Hạ (Quỳnh Anh)
Võ Điền Gia Huy tiết lộ bí mật về giọng hát của mình trong Liz Nguỵ Thuỳ Linh hoá thành nữ rapper thân thiện, luôn thấu hiểu tâm tư người khác. Còn anh chàng Roy sẽ vào vai một Thủ khoa âm nhạc của trường.
Võ Điền Gia Huy tiết lộ bí mật về giọng hát của mình trong Nhâm Phương Nam (thứ 3 từ phải sang) đảm nhận vai Bảo Duy - một thần đồng âm nhạc trong phim
Web-drama Idol Tỷ Phú mang đến thông điệp ước mơ nào cũng đáng quý, bất luận bạn có xuất phát điểm như thế nào. Nghị lực và đồng đội sẽ là sức mạnh đưa các bạn đến thành công. Bên cạnh đó, tình yêu dù thể hiện dưới hình thức nào đều đáng trân trọng như nhau, nếu tình cảm đó xuất phát từ sự chân thành. 
Võ Điền Gia Huy tiết lộ bí mật về giọng hát của mình trong

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!