DMCA.com Protection Status

Đề kiểm tra cũng bắt trend drama: Thầy cô đặt câu hỏi về Sơn Tùng M-TP và Hải Tú?

HHT - Giữa "cơn bão" lùm xùm chuyện tình cảm liên quan đến Sơn Tùng M-TP, thầy cô giáo cũng nhanh chóng "bắt trend" ngay vấn đề được các bạn trẻ quan tâm.

Từ trước tới nay, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chưa từng một lần công khai chuyện tình cảm, thế nhưng với hàng loạt "bằng chứng" được các fan "soi" ra như thường xuyên đi du lịch cùng nhau, cùng diện đồ đôi, check-in tại cùng một địa điểm... thì ai nấy đều mặc định rằng đôi trai tài - gái sắc này đang có một tình yêu vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng cách đây hai ngày, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin cặp đôi xảy ra rạn nứt vì có người thứ ba xen vào. Trong đó người bị dân mạng "réo tên" chính là cô nàng Hải Tú - talent độc quyền của M-TP Entertainment, cũng là nữ chính trong MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP Chúng Ta Của Hiện Tại.

Đề thi tiếng Anh trong Sơn Tùng M-TP và Hải Tú là hai cái tên "hot" nhất MXH những giờ vừa qua.
Câu chuyện này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội và được giới trẻ quan tâm, theo dõi diễn biến. Và không chỉ các bạn trẻ, thầy cô chúng mình dường như cũng nhanh chóng "bắt trend", đưa ngay "Tùng và Tú" vào bài kiểm tra tiếng Anh!
Đề thi tiếng Anh trong (Ảnh: Nguyễn Như Quỳnh)

Theo đó, một câu ngữ pháp của đề thi tiếng Anh mà bạn học sinh chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận sự chú ý của cộng đồng mạng. Nội dung bao gồm phần hỏi và lựa chọn 1 trong 4 phương án trả lời, cụ thể như sau: "Tung and Tu are talking about time management skill..." (Tạm dịch: "Tùng và Tú đang nói về kỹ năng quản lý thời gian...").

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng tỏ ra thích thú, thu hút hơn 47K lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ, ai nấy đều bái phục về độ "bắt trend" của người ra đề.
- Đúng là đi học trong thời "drama". Thầy cô bắt trend không trượt phát nào luôn.
- Khi bạn muốn trở thành paparazi nhưng ba mẹ lại bắt đi làm giáo viên.
- Biết đâu nay mai thi Văn lại vào đề liên quan đến "trà xanh" ấy nhỉ?

Giữa tin đồn chia tay “bạn trai 8 năm” Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm có động thái mới

Cộng đồng mạng vẫn chưa hết xôn xao về mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "có biến". Trong lúc đó, Instagram của nam Sơn Tùng M-TP nhanh chóng cán mốc 6 triệu lượt theo dõi, thế nhưng (tất nhiên) không có Thiều Bảo Trâm!

Sơn Tùng liên tiếp diện đồ đôi với Thiều Bảo Trâm nhưng “toang” vì một lần “đụng” Hải Tú?

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng diện đồ đôi nhiều không đếm xuể nhưng việc "sếp" và "gà cưng" mặc cùng một chiếc áo có thể coi là "bình thường"?

Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây?

Nửa đêm, mạng xã hội Việt đồng loạt chia sẻ rầm rộ những hình ảnh chụp được từ "story" của Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân.
Đề thi tiếng Anh trong

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!