Đen Vâu chưa hết “duyên nợ” với đề thi Văn: Thêm một màn “tiên tri” trúng phóc

HHT - Mặc dù Đen Vâu từng lên tiếng phủ nhận "năng lực tiên tri" nhưng khi đề thi môn Ngữ văn tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 năm 2020 một lần nữa lại khẳng định khả năng "dự đề như thần" của chàng rapper này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đang diễn ra ở một số tỉnh, thành trên cả nước. Mặc dù công tác triển khai kỳ thi được bảo mật tuyệt đối nhưng chỉ sau 120 phút, nhiều người đã ngỡ ngàng vì đề thi Ngữ Văn năm nay dường như đã được "thánh dự đề" Đen Vâu "tiên tri" trước đó.

Đen Vâu lại tiếp tục ghi điểm với hội teen 2K2 vì sự trùng hợp trong đề thi Văn đợt 2 - ảnh 1 Đề thi tốt nghiệp môn Văn kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2

Cụ thể, trong MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đen Vâu có một cảnh quay trên không trung với chiếc trực thăng chứa nhiều kí hiệu mà dân mạng cho là "ám chỉ" về đề thi Ngữ Văn năm nay. Trong cụm từ "VNH North" có từ "North" nghĩa là phía Bắc, đồng thời lại có câu hát: "Ở trong rừng an toàn hơn ở trên mạng", sự trùng hợp này được hội sĩ tử nghĩ tới chiến khu Việt Bắc.

Đen Vâu lại tiếp tục ghi điểm với hội teen 2K2 vì sự trùng hợp trong đề thi Văn đợt 2 - ảnh 2

Nhiều thí sinh cũng đã "đoán già đoán non" đề thi sẽ vào Việt Bắc và quả thật, Đen Vâu không làm cho hội thí sinh 2K2 năm nay thất vọng khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đợt 2 môn Ngữ Văn lại có câu nghị luận 5 điểm rơi vào bài Việt Bắc.

Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2

Chiều 4/9, gần 11 nghìn thí sinh tại Đà Nẵng đã thi môn Ngoại ngữ - 1 trong 3 môn thi bắt buộc, hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT đặc biệt này. Thời gian làm bài dài 60 phút với 50 câu trắc nghiệm được nhận xét là vừa sức, không làm khó được các sĩ tử.

Làm bài thi xong sớm, fan “One Piece” trổ tài hội họa trên giấy nháp

Sáng 4/9, các thí sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bước vào ngày thi thứ hai với tổ hợp môn Tự nhiên và Xã hội.

ĐH Giao thông Vận tải công bố điểm sàn tuyển sinh năm 2020, ngành cao nhất lên tới 21 điểm

Mới đây, trường Đại học Giao thông Vận tải vừa công bố mức điểm sàn đăng ký xét tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!