Đen Vâu chưa hết “duyên nợ” với đề thi Văn: Thêm một màn “tiên tri” trúng phóc

HHT - Mặc dù Đen Vâu từng lên tiếng phủ nhận "năng lực tiên tri" nhưng khi đề thi môn Ngữ văn tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 năm 2020 một lần nữa lại khẳng định khả năng "dự đề như thần" của chàng rapper này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đang diễn ra ở một số tỉnh, thành trên cả nước. Mặc dù công tác triển khai kỳ thi được bảo mật tuyệt đối nhưng chỉ sau 120 phút, nhiều người đã ngỡ ngàng vì đề thi Ngữ Văn năm nay dường như đã được "thánh dự đề" Đen Vâu "tiên tri" trước đó.

Đen Vâu chưa hết “duyên nợ” với đề thi Văn: Thêm một màn “tiên tri” trúng phóc ảnh 1 Đề thi tốt nghiệp môn Văn kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2

Cụ thể, trong MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đen Vâu có một cảnh quay trên không trung với chiếc trực thăng chứa nhiều kí hiệu mà dân mạng cho là "ám chỉ" về đề thi Ngữ Văn năm nay. Trong cụm từ "VNH North" có từ "North" nghĩa là phía Bắc, đồng thời lại có câu hát: "Ở trong rừng an toàn hơn ở trên mạng", sự trùng hợp này được hội sĩ tử nghĩ tới chiến khu Việt Bắc.

Đen Vâu chưa hết “duyên nợ” với đề thi Văn: Thêm một màn “tiên tri” trúng phóc ảnh 2

Nhiều thí sinh cũng đã "đoán già đoán non" đề thi sẽ vào Việt Bắc và quả thật, Đen Vâu không làm cho hội thí sinh 2K2 năm nay thất vọng khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đợt 2 môn Ngữ Văn lại có câu nghị luận 5 điểm rơi vào bài Việt Bắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ôn thi giữa mùa dịch: Gen Z "bất biến giữa dòng đời vạn biến", quyết tâm đậu đại học "top"

Ôn thi giữa mùa dịch: Gen Z "bất biến giữa dòng đời vạn biến", quyết tâm đậu đại học "top"

HHT - Hai tháng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021, với diễn biến phức tạp của đại dịch, một số tỉnh, thành đã ra công văn cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang hình thức học online. Chính vì vậy, teen 2K3 không khỏi lo lắng, gấp rút chuẩn bị cho mình những phương án học tập tốt nhất. 
Điểm danh hai gương mặt Gen Z tỏa sáng tại kỳ thi tài năng IELTS

Điểm danh hai gương mặt Gen Z tỏa sáng tại kỳ thi tài năng IELTS

Là chứng chỉ Anh ngữ quốc dân, nhưng IELTS vẫn khiến nhiều bạn trẻ "sang chấn" vì độ khó khi đánh giá toàn diện cả 4 nhóm kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Tuy nhiên, có hai cô bạn Gen Z không cần phép thuật Winx vẫn đạt thành tích đáng nể khi trở thành người thắng cuộc vòng Tháng trong Kỳ thi Tài năng IELTS do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội đồng Anh phát động.