Đen Vâu chưa hết “duyên nợ” với đề thi Văn: Thêm một màn “tiên tri” trúng phóc

HHT - Mặc dù Đen Vâu từng lên tiếng phủ nhận "năng lực tiên tri" nhưng khi đề thi môn Ngữ văn tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 năm 2020 một lần nữa lại khẳng định khả năng "dự đề như thần" của chàng rapper này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đang diễn ra ở một số tỉnh, thành trên cả nước. Mặc dù công tác triển khai kỳ thi được bảo mật tuyệt đối nhưng chỉ sau 120 phút, nhiều người đã ngỡ ngàng vì đề thi Ngữ Văn năm nay dường như đã được "thánh dự đề" Đen Vâu "tiên tri" trước đó.

Đen Vâu chưa hết “duyên nợ” với đề thi Văn: Thêm một màn “tiên tri” trúng phóc ảnh 1 Đề thi tốt nghiệp môn Văn kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2

Cụ thể, trong MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đen Vâu có một cảnh quay trên không trung với chiếc trực thăng chứa nhiều kí hiệu mà dân mạng cho là "ám chỉ" về đề thi Ngữ Văn năm nay. Trong cụm từ "VNH North" có từ "North" nghĩa là phía Bắc, đồng thời lại có câu hát: "Ở trong rừng an toàn hơn ở trên mạng", sự trùng hợp này được hội sĩ tử nghĩ tới chiến khu Việt Bắc.

Đen Vâu chưa hết “duyên nợ” với đề thi Văn: Thêm một màn “tiên tri” trúng phóc ảnh 2

Nhiều thí sinh cũng đã "đoán già đoán non" đề thi sẽ vào Việt Bắc và quả thật, Đen Vâu không làm cho hội thí sinh 2K2 năm nay thất vọng khi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đợt 2 môn Ngữ Văn lại có câu nghị luận 5 điểm rơi vào bài Việt Bắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm