Nhờ cách ly xã hội mà loạt tài năng hay ho của 12 cung Hoàng đạo có dịp hé lộ

HHT - Mỗi cung Hoàng đạo đều có những tài năng tiềm ẩn mà chưa có cơ hội khai quật. Chẳng ngờ thời gian cách ly xã hội lại giúp các cung khai phá những khả năng đặc biệt của chính mình.

Bạch Dương - Người kết nối

Cách ly xã hội nghĩa là mọi người hạn chế ra ngoài, cố gắng ở trong nhà càng nhiều càng tốt. Nhưng Bạch Dương vốn năng động nên đã tình nguyện làm người kết nối như đi siêu thị mua đồ hộ các bác hàng xóm lớn tuổi, mang đồ ăn mẹ nấu tới tặng người thân.

Horoscope: cung Hoàng đạo phát hiện tài năng nào sau cách ly xã hội - ảnh 1  

Kim Ngưu - Đầu bếp tương lai

Muốn ăn mà các hàng quán đóng cửa hết rồi thì chỉ còn cách lăn vào bếp mà thôi. Rất may rằng nấu nướng là niềm vui của Kim Ngưu và người cung này còn chẳng ngại tìm tòi mày mò ra các công thức mới. Nếu sau này Kim Ngưu có trở thành đầu bếp là cũng nhờ những ngày cách ly xã hội cả đấy.

Song Tử - Người diễn thuyết

Vốn thích buôn chuyện, mồm mép hoạt động liên tục, nên không được kết nối xã hội là nhiệm vụ bất khả thi với Song Tử. Liên tục "chat chit, gọi điện tâm sự với bạn bè, an ủi chia sẻ tâm tình với cả thế giới đã giúp Song Tử nâng trình thuyết giảng của mình lên một tầm cao mới.

Cự Giải - Cô giáo mầm non

Người cung Cự Giải vốn có thiên hướng chăm sóc gia đình và vì cách ly xã hội mà Cự Giải bất đắc dĩ trở thành người trông trẻ. Lúc đầu thì tưởng khó, bắt tay vào làm thì mới biết Cự Giải cực có năng khiếu trong chuyện chăm sóc dạy dỗ trẻ em. Không chỉ quản lý tốt em mình mà Cự Giải còn sẵn sàng làm cô nuôi dạy trẻ cho nhà hàng xóm nữa.

Horoscope: cung Hoàng đạo phát hiện tài năng nào sau cách ly xã hội - ảnh 2  

Sư Tử - Chuyên gia sống ảo

Còn ai tự luyến hơn cung Sư Tử nữa đây? Suốt ngày Sư Tử chỉ mải mê chụp "selfie" để nghiên cứu, tìm ra góc chụp đẹp nhất, ứng dụng sống ảo lung linh nhất. Hết thời gian cách ly xã hội mà Sư Tử trở thành chuyên gia sống ảo trong mắt bạn bè thì cũng không có gì ngạc nhiên.

Xử Nữ - Cô "tiên" dọn dẹp

Bình thường thì Xử Nữ đã muốn dọn nhà lắm rồi mà chẳng có thời gian. Nay thì Xử Nữ đã dọn sạch từng ngóc ngách trong nhà, các tủ quần áo, tủ đồ đều sắp xếp lại hết, gầm giường gầm bàn quét dọn sạch bong. Thậm chí Xử Nữ đã biết cách dọn sao cho khéo, vừa nhanh vừa hiệu quả.

Thiên Bình - Chuyên gia hòa giải

Ở lâu trong nhà thì chẳng tránh khỏi mâu thuẫn cãi cọ giữa các thành viên. Nếu trong nhà có cung Thiên Bình thì khỏi lo, vì người cung này là chuyên gia hòa giải. Chỉ cần phát hiện ra căng thẳng đang dâng lên là Thiên Bình nhanh chóng đứng ra dập tắt mâu thuẫn, thường sẽ bằng những câu nói đùa hay đánh lạc hướng đối tượng.

Horoscope: cung Hoàng đạo phát hiện tài năng nào sau cách ly xã hội - ảnh 3  

Bò Cạp - Khám phá các chòm sao

Bò Cạp vốn đã thích đọc sách, nay càng đọc nhiều hơn và đặc biệt chú trọng đến sách nghiên cứu về vũ trụ và các chòm sao. Khi cả thế giới đang tìm hiểu xem vũ trụ trông như thế nào vào ngày sinh của mình thì Bò Cạp đã tìm hiểu được nhiều hơn thế rồi.

Nhân Mã - Những blogger chuyên về du lịch

Nhân Mã vốn thích du lịch và đã đi đây đi đó rất nhiều mà ít khoe ra thôi. Nay rảnh rỗi Nhân Mã mới có thời gian kể lại những chuyến đi của mình. Nhờ ảnh đẹp, kể chuyện hấp dẫn, hành văn dí dỏm mà Nhân Mà trở thành travel bloggers được yêu thích lúc nào không hay.

Ma Kết - Vị thánh ngủ nướng

Dẹp hết các chuông báo thức hay lịch làm việc sang một bên, Ma Kết mới phát hiện khả năng siêu phàm của mình là ngủ xuyên ngày không chán. Nếu không bị gọi dậy thì Ma Kết có thể ngủ đến chiều luôn cũng được.

Horoscope: cung Hoàng đạo phát hiện tài năng nào sau cách ly xã hội - ảnh 4  

Bảo Bình - Cao thủ một mình

Trước kia Bảo Bình cứ nghĩ mình phải luôn có người ở bên, giờ thì Bảo Bình đã nhận ra cách ly xã hội cũng ổn. Lâu lắm rồi chẳng gặp bạn bè, không ra đường nhưng Bảo Bình cũng chẳng vật vã cuồng chân gì cả. Thậm chí người cung này bắt đầu quen với cuộc sống loanh quanh trong nhà rồi.

Song Ngư - Nghệ sĩ giấu mặt

Ở nhà đọc truyện xem phim mãi cũng chán nên Song Ngư tìm thêm những thú vui khác, trong đó có tự học đàn hoặc vẽ tranh. Chẳng ngờ chỉ học chơi chơi mà Song Ngư lại làm tốt ra trò, cho thấy tố chất nghệ sĩ tiềm ẩn trong cung này.

Horoscope: cung Hoàng đạo phát hiện tài năng nào sau cách ly xã hội - ảnh 5

Gợi ý những ca khúc K-Pop nên nghe dựa theo tính cách 12 cung hoàng đạo

Những ca khúc này được gợi ý dựa theo tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, bạn thử xem có hợp với gu của mình không nhé!

Cách ly xã hội tất yếu sẽ mập lên, 12 cung Hoàng đạo giảm cân cách nào?

Cách ly xã hội kiểu gì cũng chỉ loanh quanh ăn, ngủ, xem phim rồi lại ăn và tăng cân là điều tất yếu. Làm thế nào để 12 cung Hoàng đạo lấy lại vóc dáng mi nhon ngày xưa?

“Điểm danh” những cái NHẤT cực chuẩn của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo lại có những thế mạnh riêng, và 12 chòm sao sở hữu những cái NHẤT gì cho riêng mình, mời bạn cùng khám phá xem nhé!

Tình yêu đích thực sẽ làm 12 cung Hoàng đạo thay đổi đến không thể nhận ra

Người ta bảo tình yêu khiến tất cả mọi người đều trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng mỗi cung Hoàng đạo lại thay đổi theo một cách khác nhau, rất may đều là chiều hướng tích cực.

Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo

Những "lời tự sự" rất thú vị và cực bất ngờ, nói lên những tính cách nổi bật của 12 cung hoàng đạo, bạn muốn khám phá không ?

Horoscope: Các chàng Hoàng đạo để ý điều gì ở đối phương trong buổi hẹn đầu tiên?

Muốn tạo ấn tượng tốt với người ấy trong buổi hẹn đầu tiên, các cô gái hãy dò cung Hoàng đạo để xem họ sẽ quan tâm tới điều gì nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!