Cách ly xã hội tất yếu sẽ mập lên, 12 cung Hoàng đạo giảm cân cách nào?

HHT - Cách ly xã hội kiểu gì cũng chỉ loanh quanh ăn, ngủ, xem phim rồi lại ăn và tăng cân là điều tất yếu. Làm thế nào để 12 cung Hoàng đạo lấy lại vóc dáng mi nhon ngày xưa?

Bạch Dương

Thật ra, mẫu người năng động luôn chân luôn tay như Bạch Dương thì cũng chẳng ngại chuyện bị tăng cân. Bởi Bạch Dương không lúc nào để bản thân ngồi yên quá lâu, cả khi đang xem phim cũng phải đứng lên ngồi xuống gập bụng chục cái mới chịu.

Cách ly xã hội tất yếu sẽ mập lên, 12 cung Hoàng đạo giảm cân cách nào? ảnh 1  

Kim Ngưu

Đam mê lớn nhất của Kim Ngưu là ăn uống, những ngày cách ly xã hội này thì lại càng rảnh rang để bày biện nấu nướng các món mới rồi đánh chén no nê. Kết quả là sau khi thấy cân nặng tăng vèo vèo thì Kim Ngưu lại vội vàng ăn kiêng, ngày qua ngày chỉ làm bạn với rau dưa mà thôi.

Song Tử

Song Tử thích giảm cân theo những cách thời thượng hợp mốt, nên sẽ tranh thủ thời gian này để cài các ứng dụng tập thể thao hoặc tìm kiếm các lớp nổi tiếng trên YouTube. Chỉ có điều Song Tử vốn cả thèm chóng chán, mỗi ngày thử một kiểu tập khác nhau nên giảm cân là chuyện xa vời.

Cự Giải

Người cẩn thận tỉ mỉ như Cự Giải dù có muốn giảm cân nhanh đến mấy cũng vẫn phải bảo đảm sức khỏe. Nên Cự Giải sẽ chọn cách vừa tăng cường tập luyện, vừa giảm ăn từ từ để cơ thể không bị sốc, không rơi vào cảnh đói bụng đến mức tay chân run rẩy chẳng làm được gì.

Cách ly xã hội tất yếu sẽ mập lên, 12 cung Hoàng đạo giảm cân cách nào? ảnh 2  

Sư Tử

Khi cả Facebook đua nhau thử thách chống đẩy với gập bụng thì Sư Tử cũng miệt mài tập luyện để thể hiện. Vừa giảm cân, vừa được tỏa sáng trên Facebook khiến thiên hạ trầm trồ thì đúng mong muốn của Sư Tử rồi.

Xử Nữ

Xử Nữ hầu như không tăng cân mấy suốt thời gian cách ly xã hội vì ăn uống vô cùng khoa học, không buông xõa đến mức miệt mài đánh chén toàn món nhiều tinh bột hay dầu mỡ. Nhờ vậy mà Xử Nữ cũng không cần giảm cân cấp tốc, chỉ là tăng cường ăn rau củ quả để bổ sung vitamin mà thôi.

Thiên Bình

Thiên Bình muốn giảm cân thành công thì phải có đồng đội đi cùng. Nếu giảm cân một mình thì Thiên Bình thất bại là cái chắc, nhưng nếu có bạn bè cùng thi đua nhau thì Thiên Bình sẽ cực quyết tâm đạt được mục tiêu.

Cách ly xã hội tất yếu sẽ mập lên, 12 cung Hoàng đạo giảm cân cách nào? ảnh 3  

Thần Nông

Điều Thần Nông sợ nhất không phải là tập thể dục đến đau ê ẩm cả người hoặc chế độ ăn kiêng toàn rau mà chỉ ngại bị người khác phát hiện ra thôi. Thế nên Thần Nông sẽ lặng lẽ giảm cân, ngay cả khi được mọi người khen ngợi là người xinh dáng chuẩn cũng chẳng muốn thú nhận mình đang ăn kiêng ép cân đâu.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ chọn cách ăn uống thả phanh sau đó tập luyện miệt mài. Chứ nhìn món gì cũng thèm mà chẳng dám ăn thì Nhân Mã thấy đời không còn gì vui thú. Cứ ăn cho thật no rồi tập tành hùng hục nên Nhân Mã vừa được tận hưởng niềm vui ăn uống, vừa không lo tăng cân.

Ma Kết

Ma Kết vốn siêu nghiêm túc nên lên kế hoạch giảm cân chỉ là chuyện nhỏ. Một khi đã đặt mục tiêu giảm bao nhiêu cân trong bao nhiêu ngày là Ma Kết sẽ làm cho bằng được. Dù có bị bạn bè rủ rê ăn uống thì Ma Kết cũng quyết không phá lệ.

Cách ly xã hội tất yếu sẽ mập lên, 12 cung Hoàng đạo giảm cân cách nào? ảnh 4  

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ rất hợp với với những loại nước ép, nước thanh lọc cơ thể để giảm cân. Chỉ có điều Bảo Bình đừng vì mục tiêu ép cân mà bỏ quên sức khỏe của mình, vì nhịn ăn uống nước không phải phương pháp ăn kiêng an toàn.

Song Ngư

Song Ngư vốn chuẩn mèo lười, chỉ thích có câu thần chú giúp giảm cân trong lúc ngủ thôi. Nếu có ai đó bảo Song Ngư hãy tập luyện để giảm cân thì người cung này thà lười biếng mà mũm mĩm cũng được.

Cách ly xã hội tất yếu sẽ mập lên, 12 cung Hoàng đạo giảm cân cách nào? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm