Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146: Hai người đã từng xa lạ

HHT - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146 hẹn gặp các bạn độc giả từ ngày thứ Tư 8/11/2017 với giá bán chỉ 20.000 đồng, đính kèm phụ bản Mơ | Dreaming số XIV và thiệp mùa Thu xinh xắn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146: Hai người đã từng xa lạ

Ai đó đã nói rằng, người ta trước khi ngã vào tình yêu đều cũng chỉ là người lạ, hết yêu rồi cũng đối với nhau như người lạ. Có một cô gái vì sợ một ngày nếu lỡ yêu một người, rồi sau này chia tay sẽ thành người lạ nên chẳng có can đảm yêu ai bao giờ.

Cô gái ấy đã từng gặp một chàng trai dễ thương, từng đuổi theo mình để trả lại túi đựng tiền đóng học lớp làm bánh. Nhiều năm sau, họ gặp lại nhau, ngặt nỗi cô nàng đầu bếp của chúng ta lại không nhớ ra chàng trai năm nào nên họ cứ mãi những người lạ mặt.

Hẳn bạn đang tò mò không biết liệu có cơ duyên nào khiến họ nhận ra nhau?

Chà, để biết được đáp án thì chỉ có một cách thôi, mời bạn đọc trọn vẹn truyện ngắn Hai người đã từng xa lạ của tác giả Mộc Dương trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146 nhé!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146: Hai người đã từng xa lạ - ảnh 1

Ngoài Mộc Dương, độc giả của Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146 sẽ có dịp gặp lại các cây bút quen thuộc như Du Miên, Natalie,...

Nam Lam cũng sẽ trở lại với kì 8 của Thử nghiệm hoang dại. Sau sự biến mất của Mike, Lâm trở thành nhân vật thế chỗ của Mike bên cạnh Kiên. Lâm có được “tấm vé” bước vào hội con nhà giàu, cậu dần dần “biến hình” từng ngày. Nhưng liệu rằng, đằng sau những điều tốt đẹp có ẩn chứa nguy cơ?

Với ngòi bút mới mẻ và hấp dẫn, Nam Lam chắc chắn sẽ tạo cho bạn thêm nhiều chờ mong khi đón đọc kì 8 Biến Hình trên Trà Sữa 146.

Bên cạnh những truyện ngắn nhẹ nhàng và sâu lắng, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146 còn có “người bạn thân” Mơ | Dreaming mang đến nhiều trải nghiệm hay và lý thú về cuộc sống, cảm xúc.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146: Hai người đã từng xa lạ - ảnh 2

Trên số báo tháng 11, Mơ | Dreaming số XIV sẽ đưa bạn đến Đài Bắc, khám phá “thánh địa” trong tâm tưởng con người, nghe về văn chương của Kazuo Ishiguro - người vừa đạt giải Nobel văn chương 2017, làm quen với các chàng trai trong nhóm nhạc Indie Ngọt, đọc thơ của Trầm....

Và còn rất nhiều những điều nho nhỏ xinh xinh mà Mơ | Dreaming số XIV muốn chính các bạn độc giả tự khám phá.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146 hẹn gặp các bạn độc giả từ ngày thứ Tư 8/11/2017 với giá bán chỉ 20.000 đồng, đính kèm phụ bản Mơ | Dreaming số XIV và thiệp mùa Thu xinh xắn. Ấn phẩm được bán các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc và tại các hiệu sách của Fahasa tại khu vực phía Nam.

Ngoài ra, độc giả cũng có thể mua Trà Sữa Cho Tâm Hồn 146 qua hệ thống phân phối trực tuyến tại tiki.vn, fahasa.com sau ngày phát hành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kết nối Hoa Học Trò

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!