Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc

Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc
HHT - Vẻ đẹp trong trẻo của IU chỉ hợp với những trang phục đơn giản thanh lịch hơn là nhồi nhét quá nhiều thứ trong một set đồ như thế này.

Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc ảnh 1

IU vừa mới là khách mời trong show thời trang của nhãn hàng cao cấp Gucci thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan. IU vốn cực hiếm khi xuất hiện trong những sự kiện như thế này nên ai cũng mong chờ xem cô nàng sẽ lột xác, trở nên ấn tượng như thế nào. Tiếc rằng set đồ được lựa chọn cho IU lại khiến cô nàng bị dìm hàng nhan sắc.

Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc ảnh 2

IU diện từ đầu đến chân đều là trang phục và phụ kiện nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Gucci. Có thể thấy set đồ gốc do người mẫu trình diễn vô cùng dài rộng và đã được chỉnh sửa nhiều cho phù hợp với dáng người nhỏ nhắn của IU.

Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc ảnh 3

Thoạt nhìn, màu hồng phớt ngọt ngào quả thực rất hợp với vẻ đẹp nhẹ nhàng trong trẻo của IU. Thế nhưng kiểu dáng rườm rà, áo thì rộng, váy thì dài đã khiến IU vốn đã nhỏ bé nay càng lọt thỏm trong set đồ.

Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc ảnh 4

Chiếc vòng cổ hình con bướm được làm đầy cầu kỳ phức tạp rõ ràng cũng chẳng phù hợp với cô gái có vóc dáng mảnh mai như IU. Chiếc vòng vừa làm set đồ trở nên rối mắt, vừa khiến cổ của IU giảm bớt độ thon dài vốn có.

Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc ảnh 5

Thậm chí chất liệu của trang phục cũng bị trừ điểm nặng nề khi IU chỉ di chuyển một đoạn ngắn thôi là đã hình thành nhiều vết nhàu, khiến cô nàng thiếu đi vẻ sang trọng thu hút cho một sự kiện như thế này.

Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc ảnh 6

Nếu có điều gì để khen cho diện mạo của IU trong show thời trang thì chính là cách trang điểm, làm tóc. IU nhìn vô cùng ngọt ngào đáng yêu khi trang điểm theo tông cam nhẹ nhàng nữ tính như thế này.

Hiếm hoi lắm mới tham dự show thời trang thì IU lại bị dìm hàng nhan sắc ảnh 7

Cư dân mạng cho rằng nếu có trang phục phù hợp với vóc dáng hơn, hẳn IU sẽ có màn ra mắt ấn tượng trong sự kiện lần này rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm