"Hiện tượng mạng xã hội" Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline

"Hiện tượng mạng xã hội" Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline
HHT - Ngày hôm qua (8/4), hiện tượng mạng xã hội Hoa Vinh đã có buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại Hà Nội.

Đây là hoạt động chính thức đầu tiên của giọng ca sinh năm 1990 sau khi được nhiều khán giả biết tới. Thời gian qua, Hoa Vinh thường xuyên đi biểu diễn ở khắp mọi miền ở Bắc Nam, dù lịch trình dày đặc nhưng anh vẫn rất tươi tắn và thân thiện.

"Hiện tượng mạng xã hội" Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline ảnh 1

Bản thân Hoa Vinh đến nay vẫn đang lâng lâng trong cảm giác hạnh phúc khi được khán giả chờ đón. Dù rằng mới chỉ xuất hiện và được chú ý trong làng giải trí nhưng anh vẫn được các fan yêu thương và lo lắng. Rất nhiều hoa và quà của các fan đã được gửi đến Hoa Vinh. Sự kiện được diễn ra tại một không gian ấm cúng, có hơn 300 người hâm mộ từ các tỉnh thành phía Bắc như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng... đã đến từ sớm để gặp được giọng ca gây "sốt" mạng xã hội.

"Hiện tượng mạng xã hội" Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline ảnh 2

Hai ca khúc anh được khán giả yêu cầu nhiều nhất vẫn là Gọi tên em trong đêmNgắm hoa lệ rơi. Nhờ sự lăng xê của Hoa Vinh mà hai ca khúc này đang rất được chú ý trên mạng xã hội, đặc biệt ca khúc Ngắm hoa lệ rơi còn liên tục có mặt trong top bảng xếp hạng.

Hoa Vinh cảm thấy hạnh phúc khi buổi giao lưu còn có mẹ ruột tới dự, chị rất trẻ trung và sành điệu. Chị mong muốn khi con trai mình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp và đi theo hình ảnh nghệ sĩ thì sẽ được nhiều khán giả đón nhận.

"Hiện tượng mạng xã hội" Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline ảnh 3

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, sinh năm 1990. Anh được biết đến là chàng trai cực hot trên mạng xã hội, thời điểm anh livestream cao nhất đạt lên tới hơn 181 nghìn lượt người xem cùng một điểm. Các video của anh cũng thu hút hàng chục nghìn comment, những bài hát được cắt từ livestream và post lên YouTube cũng thu hút hàng chục triệu lượt xem.

"Hiện tượng mạng xã hội" Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline ảnh 4

Gần 2 tháng qua, Hoa Vinh liên tục chạy show, và hiện tại anh sẽ có định hướng phát triển hình ảnh trong thời gian tới. Anh cũng đang gấp rút thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tiên để gửi đến khán giả.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm