Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù còn nhỏ nhưng sự hiểu chuyện của các nhóc tì nhà sao Việt nhiều lần khiến bố mẹ cũng như người hâm mộ xúc động và bất ngờ. 

Bé Max - con trai Hoàng Oanh

Sau khi đường ai nấy đi với ông xã ngoại quốc, Hoàng Oanh dường như kín tiếng hơn trong chuyện riêng tư. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh con trai và tiết lộ sự tinh tế, hiểu chuyện của con khi thấy mẹ buồn. Cụ thể, Hoàng Oanh xúc động chia sẻ khi cô chuẩn bị rưng rưng nước mắt con trai đã nhanh chóng đến bên cạnh động viên, an ủi mẹ: "Con cười, mẹ khóc. Thanh niên Max tự nhiên ôm mẹ hôn một cái! Thanh niên mẹ tự nhiên mít ướt ghê".

Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 1

Việc bé Max dù còn nhỏ nhưng đã hiểu chuyện để trở thành chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho mẹ khiến người hâm mộ xúc động. Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Oanh vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc bên con trai. Nữ MC còn thường xuyên chia sẻ về những dấu mốc quan trọng hay hình ảnh đời thường của con trai tới người hâm mộ.

Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 2

Bé Bo - con trai Hòa Minzy

Bé Bo - con trai của ca sĩ Hòa Minzy luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trên mạng xã hội, giọng ca gốc Bắc Ninh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào của con trai đến với khán giả. Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Minh Hải, cuộc sống của hai mẹ con Hòa Minzy càng được netizen chú ý nhiều hơn.

Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 3

Trước đó, trong một đoạn clip được nữ ca sĩ đăng tải thời điểm mới gặp biến cố tình cảm, bé Bo gửi đến mẹ lời hỏi thăm đầy tình cảm: “Mẹ sao đi lâu thế, mẹ về với Bo. Mẹ Hòa nhớ ăn yến, giữ gìn sức khỏe nhé. Mẹ ăn tối chưa ạ, mẹ tắm sớm nha. Mẹ đừng đi nữa ạ”.

Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 4

Đặc biệt, vì tính chất công việc nên Hòa Minzy thường xuyên phải vắng nhà thế nhưng nhóc tì rất ngoan ngoãn và gửi lời động viên đến mẹ. Trên tài khoản Instagram cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật nhiều khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc bên con trai khiến người hâm mộ cũng cảm thấy yên tâm.

Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 5
Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 6

Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà

Từ sau khi trở thành anh cả, Subeo thường xuyên bên cạnh các em. Anh chàng luôn dành thời gian ở bên các em Lisa, Leon và Suchin trò chuyện và phụ bố, mẹ trông em. Subeo nhận được nhiều lời khen bởi sự trưởng thành và hiểu chuyện sau khi cả bố và mẹ đều có hạnh phúc riêng.

Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 7
Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 8

Đặc biệt, Subeo cũng thoải mái bày tỏ tình cảm thân thiết cho cả Kim Lý và Đàm Thu Trang, luôn dành sự gần gũi, quan tâm đều đối với cả hai người. Hiện tại, Subeo vẫn thường xuyên qua lại giữa nhà Hồ Ngọc Hà và nhà Cường Đô La. Dù ở đâu, cậu bé cũng luôn có những hành động ấm áp khiến tổ ấm nhỏ tràn đầy tiếng cười.

Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 9
Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 10

Subeo thoải mái thể hiện sự gần gũi với Kim Lý và Đàm Thu Trang.

Hiểu chuyện như các nhóc tì nhà sao Việt: Con trai Hoàng Oanh ôm mẹ khi buồn, bé Bo hứa che chở Hòa Minzy ảnh 14
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm