HIEUTHUHAI khoe visual đỉnh cao nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ

HHT - Nhan sắc của HIEUTHUHAI không ai có thể phủ nhận. Hình ảnh nam rapper vừa đăng tải khoe "visual" cool ngầu nhận được sự quan tâm lớn của netizen, trong đó có cả nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

HIEUTHUHAIrapper tài năng, điển trai của V-Biz. Sau khi xuất hiện trong King Of Rap, anh nổi lên như một hiện tượng và “nhất cử nhất động” trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Mới đây, màn khoe visual của chủ nhân bài Rap Chơi lại nhận được “cơn mưa lời khen” của netizen. Anh chàng đăng ảnh nghe điện thoại cùng chú thích: “Nhấc máy lên đi em”.

HIEUTHUHAI khoe visual đỉnh cao nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ ảnh 1 HIEUTHUHAI không cầu kỳ chỉnh sửa ảnh cũng đủ "đốn tim" fangirl. 

Vẫn giữ mái tóc kiểu cổ điển đi cùng bộ cánh đen chất liệu da khiến anh chàng sinh năm 1999 càng “cool ngầu” và điển trai hơn. HIEUTHUHAI cũng là một trong số ít rapper Việt hiện tại không tạo vẻ ngoài hầm hố mà ghi điểm với công chúng bởi phong thái lịch thiệp, nhẹ nhàng. Góc nghiêng “thần thánh” giúp anh chàng trở nên hút mắt hơn.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng quan tâm hơn cả là bình luận của Lý Nhã Kỳ. Nữ diễn viên viết “Thính quá nè” cùng gif hài hước, thể hiện sự thân thiết của cô và chàng rapper điển trai.

HIEUTHUHAI khoe visual đỉnh cao nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ ảnh 2 Lý Nhã Kỳ bình luận trong bài post của nam rapper. 
HIEUTHUHAI khoe visual đỉnh cao nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ ảnh 3 HIEUTHUHAI sở hữu lượng fan đông đảo và đang là cái tên được săn đón ở các sân khấu lớn.
HIEUTHUHAI khoe visual đỉnh cao nhưng đáng chú ý nhất là phản ứng của Lý Nhã Kỳ ảnh 4 HIEUTHUHAI là một trong những rapper chăm diện vest ở V-Biz. 

Trước đó, cặp sao chưa từng dự sự kiện hay có màn hợp tác chung nên việc bình luận thân thiết này khiến khán giả đặt câu hỏi. Dù vậy, vẻ điển trai và lịch lãm của rapper thu hút đàn chị như diễn viên Kiều nữ và đại gia cũng là điều dễ hiểu. 

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm