Hình ảnh đẹp nhưng thật buồn: Ngôi nhà bị tốc mái, những tấm bằng khen vẫn kín trên tường

HHT - Những tấm bằng khen vẫn được treo kín trên tường dù phần mái của ngôi nhà này đã bị gió cuốn bay, mọi thứ tan hoang sau cơn bão lớn.

Mới đây một hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong hình những tấm bằng khen được treo trên tường, phía trên là phần mái nhà bị thổi bay sau cơn bão vừa qua. Những tấm bằng khen được treo lên cao, sát vào tường một cách vô cùng trân trọng.

Hình ảnh đẹp nhưng thật buồn: Ngôi nhà bị tốc mái, những tấm bằng khen vẫn kín trên tường ảnh 1 (Ảnh: Trần Thanh An)

"Để thành tích của mình chịu lạnh buồn quá các bạn ạ", chủ nhân bài đăng viết. Cơn bão vừa qua đã cuốn sự bình yên, mái nhà và cả người thân của biết bao gia đình.

Trước hình ảnh đẹp mà có chút đau lòng ở trên, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận động viện chủ nhân bài đăng. Có người thì thể hiện sự ghen tị vì bản thân không có nổi một tấm bằng khen để đăng. Một số khác lại cổ vũ tinh thần, cho rằng chính tấm bằng ấy là động lực, sức mạnh để gia đình cùng nhau cố gắng vượt qua mọi thiên tai, bão lũ.

Bạn Hưng Đỗ bình luận: "Mái có thể bay, nhà có thể hỏng. Nhưng nỗ lực sau bao nhiêu năm học hành vẫn mãi còn đó".

Bạn Linh Nguyễn động viên: "Bạn phải cố gắng học thật giỏi để mai này xây cao nóc chắc chắn, không bị tốc mái nữa nhé".

Hiện tại, mọi người khắp cả nước cũng ở trạng thái dõi theo và đồng hành cùng người dân vùng bão lũ. Hy vọng rằng các bạn học sinh cùng gia đình, mọi người sẽ mau chóng vượt qua được hết các gian khó, sớm trở lại với cuộc sống bình yên.

Hình ảnh đẹp nhưng thật buồn: Ngôi nhà bị tốc mái, những tấm bằng khen vẫn kín trên tường ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.