Hình ảnh đẹp nhưng thật buồn: Ngôi nhà bị tốc mái, những tấm bằng khen vẫn kín trên tường

HHT - Những tấm bằng khen vẫn được treo kín trên tường dù phần mái của ngôi nhà này đã bị gió cuốn bay, mọi thứ tan hoang sau cơn bão lớn.

Mới đây một hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong hình những tấm bằng khen được treo trên tường, phía trên là phần mái nhà bị thổi bay sau cơn bão vừa qua. Những tấm bằng khen được treo lên cao, sát vào tường một cách vô cùng trân trọng.

Hình ảnh đẹp nhưng thật buồn: Ngôi nhà bị tốc mái, những tấm bằng khen vẫn kín trên tường ảnh 1 (Ảnh: Trần Thanh An)

"Để thành tích của mình chịu lạnh buồn quá các bạn ạ", chủ nhân bài đăng viết. Cơn bão vừa qua đã cuốn sự bình yên, mái nhà và cả người thân của biết bao gia đình.

Trước hình ảnh đẹp mà có chút đau lòng ở trên, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận động viện chủ nhân bài đăng. Có người thì thể hiện sự ghen tị vì bản thân không có nổi một tấm bằng khen để đăng. Một số khác lại cổ vũ tinh thần, cho rằng chính tấm bằng ấy là động lực, sức mạnh để gia đình cùng nhau cố gắng vượt qua mọi thiên tai, bão lũ.

Bạn Hưng Đỗ bình luận: "Mái có thể bay, nhà có thể hỏng. Nhưng nỗ lực sau bao nhiêu năm học hành vẫn mãi còn đó".

Bạn Linh Nguyễn động viên: "Bạn phải cố gắng học thật giỏi để mai này xây cao nóc chắc chắn, không bị tốc mái nữa nhé".

Hiện tại, mọi người khắp cả nước cũng ở trạng thái dõi theo và đồng hành cùng người dân vùng bão lũ. Hy vọng rằng các bạn học sinh cùng gia đình, mọi người sẽ mau chóng vượt qua được hết các gian khó, sớm trở lại với cuộc sống bình yên.

Hình ảnh đẹp nhưng thật buồn: Ngôi nhà bị tốc mái, những tấm bằng khen vẫn kín trên tường ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.
Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.