Hình ảnh em bé sơ sinh có cử chỉ "like a boss" khiến cư dân mạng "bùng nổ" lời khen

Hình ảnh em bé sơ sinh có cử chỉ "like a boss" khiến cư dân mạng "bùng nổ" lời khen
HHT - Ngoài việc để lại những lời khen “có cánh”, cư dân mạng còn “chế biến” thêm những câu chuyện, hình ảnh khiến người xem không thể nhịn được cười.

Những hình ảnh em bé sơ sinh với những cử chỉ đáng yêu và không kém phần thần thái luôn là chủ đề cho những câu chuyện vui, cũng như hình ảnh chế. Ngoài việc chia sẻ và lưu giữ những hình ảnh đáng yêu của các bé nhà mình, các phụ huynh còn muốn khe sự dễ thương đó đến cả thế giới.

Mới đây, một hình ảnh được đăng tải trên một diễn đàn lớn của Facebook đã thu hút được hơn 15.000 lượt tương tác chỉ sau chưa đầy một giờ. Hình ảnh được đăng tải là cử chỉ đáng yêu của một bé sơ sinh đang nằm ngủ. Đáng chú ý là tay bé giơ lên biểu tượng OK khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.

Hình ảnh em bé sơ sinh có cử chỉ "like a boss" khiến cư dân mạng "bùng nổ" lời khen ảnh 1
Hình ảnh đáng yêu ra ký hiệu OK thu hút lượng quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
Hình ảnh em bé sơ sinh có cử chỉ "like a boss" khiến cư dân mạng "bùng nổ" lời khen ảnh 2
”OK ông bà bô”.

Nguyên văn nội dung bài viết được tác giả đăng tải như sau: “OK! Ông bà già làm tốt lắm. Hôm nay ăn, ngủ … như thế là cũng tạm ổn rồi! Lui đi! Có gì lát tui khóc gọi tiếp“.

Bên dưới bài viết, ộng đồng mạng còn hài hước chế ra những lời thoại mang tính giải trí cao. Bạn H.N chia sẻ: “Nhà đang nợ 2 tỷ con ạ, chỉ đợi con lớn thôi đó!” - ”Ok…ok anh chị”.

Hay bạn R.T cũng bình luận: “Đây là biểu cảm khi người khác hỏi về tình yêu của bạn như thế nào, OK fine!”.

Bạn N.Q cũng bình luận dí dỏm: “Nhìn cái tướng là biết sau này làm quan rồi. Bố mẹ sướng nhé!”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.