Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện sau tin đồn tự tử vì áp lực scandal tình ái

Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện sau tin đồn tự tử vì áp lực scandal tình ái
HHT - Hình ảnh mới nhất của Nam Em giữa tâm bão với Trường Giang vừa được hé lộ.

Giữa ồn ào tình cảm với Trường Giang, công chúng một phen hoảng loạn trước tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng ở Quận 1, TP.HCM vì áp lực dư luận. Cuối cùng quản lý của Nam Em đã lên tiếng. Anh chia sẻ sức khỏe của người đẹp hiện đang không tốt và phải vô viện truyền nước biển.

Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện sau tin đồn tự tử vì áp lực scandal tình ái ảnh 1

Mới đây, một người thân của Nam Em bất ngờ đăng tải hình ảnh đang nằm viện của người đẹp sinh năm 1996 cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân. Người này viết: “Giây phút nhìn chị như vậy, mọi thứ như vỡ vụn. Tại sao tình yêu có thể khiến con người ta điên cuồng đến vậy. Điều bạn cảm thấy bất lực nhất chính là thấy người thân mình nằm đó mà mình không thể làm gì được…

Tại sao khi yêu một người, mà chính miệng người đó xác nhận họ độc thân, đã chia tay thì có gì là sai? Lúc họ chia tay họ không công khai, thì lúc chị công khai họ mặc định chị là người thứ 3 ư? Tình yêu không có lỗi, lỗi do chị yêu nhầm người không có trách nhiệm. Bây giờ ai có trách chị cũng được, lợi dụng chị cũng được. Chỉ cần vẫn ở đó bình an là được”.

Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện sau tin đồn tự tử vì áp lực scandal tình ái ảnh 2

Hình ảnh Nam Em nhập viện vì kiệt sức.

Đến thời điểm hiện tại, Trường GiangNhã Phương đã về nước sau chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Trong khi Nhã Phương hoàn toàn giữ kín hành tung thì nam diễn viên hài vẫn tham gia ghi hình gameshow trong tình trạng khá mệt mỏi.

Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện sau tin đồn tự tử vì áp lực scandal tình ái ảnh 3

Trường Giang lộ vẻ mệt mỏi trong lần đầu xuất hiện giữa scandal tình ái với Nam Em.

Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện sau tin đồn tự tử vì áp lực scandal tình ái ảnh 4

Phía Nam Em cũng hoàn toàn im lặng và không còn có bất cứ phát ngôn nào. Hình ảnh gần đây nhất của cô được chụp tại chùa với dáng vẻ tiều tụy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm