Hình ảnh lầy lội của Quang Trung bị "phá tan" bởi loạt ảnh nhá hàng trong MV mới

Hình ảnh lầy lội của Quang Trung bị "phá tan" bởi loạt ảnh nhá hàng trong MV mới
HHT - Chưa đầy 2 tuần trước ngày chính thức tung MV ca nhạc mới của mình, Quang Trung bất ngờ dành tặng teaser MV và những hình ảnh nhá hàng, hứa hẹn cho nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Từ trước đến nay, khi nhắc đến âm nhạc, Quang Trung dường như vẫn còn chỉ đang ở bước “thử sức” mình với những bản nhạc cover được thu lại và đăng tải trên YouTube, Facebook cá nhân để người hâm mộ thưởng thức. Sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều sự yêu mến nhất của Quang Trung chính là MV cover ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào trong web drama Ai chết giơ tay.

Hình ảnh lầy lội của Quang Trung bị "phá tan" bởi loạt ảnh nhá hàng trong MV mới ảnh 1

Cảm thấy bản thân “chưa đủ” phiêu lưu trong âm nhạc và luôn mong muốn được tiến xa hơn nữa, Quang Trung đã quyết định chính thức lấn sân vào mảng âm nhạc với MV nguyên gốc đầu tay mang tên Giá như mình đừng yêu nhau. Trong khi người hâm mộ vẫn còn đang tò mò và dự đoán xem phong cách lần này Quang Trung sẽ thể hiện là gì, thì anh đã xác nhận câu trả lời bằng teaser MV được tung ra trên trang YouTube cá nhân.

Cùng với teaser MV, Quang Trung cũng cho ra mắt bộ artwork và poster chính thức của MV lần này. Tiếp tục phát huy khả năng hát nhạc pop ballad vốn được rèn luyện trong thời gian dài cũng như kĩ năng diễn xuất, Quang Trung đã hé lộ những hình ảnh giằng xé nội tâm cùng những giai điệu nồng nàn, đầy da diết. 

Hình ảnh lầy lội của Quang Trung bị "phá tan" bởi loạt ảnh nhá hàng trong MV mới ảnh 2
Hình ảnh lầy lội của Quang Trung bị "phá tan" bởi loạt ảnh nhá hàng trong MV mới ảnh 3

Giá như mình đừng yêu nhau là một sáng tác của bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Phương UyênVũ Thảo My, MV được thực hiện bởi đạo diễn Giang Đặng. Quang Trung lựa chọn ca khúc này làm MV đầu tay là bởi anh tin rằng sự ấm áp của ca khúc và chất ngọt ngào trong từng lời hát sẽ giúp được anh thuận lợi hơn trên con đường chinh phục khán giả trong âm nhạc. 

Hình ảnh lầy lội của Quang Trung bị "phá tan" bởi loạt ảnh nhá hàng trong MV mới ảnh 4
Hình ảnh lầy lội của Quang Trung bị "phá tan" bởi loạt ảnh nhá hàng trong MV mới ảnh 5

Quang Trung cho biết sẽ không có ý định từ bỏ nghiệp diễn để theo đuổi hoàn toàn âm nhạc mà mục tiêu của anh là cố gắng trở thành một người nghệ sĩ đa năng hơn trong tương lai. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm