HLV Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo trước SEA Games

HLV Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo trước SEA Games
HHT - Lần thứ hai sau sự cố xảy ra trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022, HLV U22 Thái Lan Nishino Akira đã xin lỗi tới HLV Park Hang Seo.

Trước đó, sau khi kết thúc trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo đã sang bắt tay xã giao người đồng nghiệp Nishino.

Ở phía trong khu kỹ thuật đội khách, trợ lý Sasa Vesna Todic làm cử chỉ tay với ý miệt thị chiều cao của ông Park.

HLV Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo trước SEA Games ảnh 1
HLV Akira Nishino tiếp tục gửi lời xin lỗi đến HLV Park Hang Seo.

Sau vụ việc này, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận VFF đã chính thức có văn bản gửi AFC xem xét về hành vi khiếm nhã của trợ lý tuyển Thái Lan. FIFA luôn có những án phạt rất nặng với các hành vi miệt thị, xúc phạm người khác.

Về phía tuyển Thái Lan, HLV Nishino cũng khẳng định ông đã xem xét lại hành vi của trợ lý của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi tới thầy Park. Còn nhân vật chính là HLV thủ môn Sasa Vesna Todic cho biết mình rất tiếc và cho rằng mọi người đã hiểu lầm.

Về phần mình, HLV Nishino Akira một lần nữa đã gửi lời xin lỗi tới HLV Park Hang Seo, trong buổi họp báo trước SEA Games 30.

“Tôi xin gửi lời xin lỗi tới HLV Park Hang Seo sau sự cố xảy ra trên sân Mỹ Đình. Chúng tôi đã quen biết nhau từ trước và là những người bạn tốt, nên rất tiếc khi xảy ra chuyện vừa rồi. Tôi rất tôn trọng ông Park. HLV Park Hang Seo là một nhà cầm quân giỏi", HLV trưởng tuyển Thái Lan xin lỗi thầy Park.

Đánh giá về kỳ SEA Games này, HLV người Nhật Bản nói: “ Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự sự kiện lớn như SEA GHames.

Chúng tôi nằm ở bảng đấu rất mạnh, nhưng sẽ làm tốt nhất. Tôi đến muộn vì lịch của đội rất kín. Tôi muốn bám sát buổi tập của đội cũng như các hoạt động của đội bóng. Tôi không đổ lỗi cho bất cứ vấn đề gì. Tôi muốn có môi trường tốt nhất như bữa ăn đầy đủ cho các cầu thủ cũng như tất cả các đội ở đây.

HLV Nishino xin lỗi HLV Park Hang Seo trước SEA Games ảnh 2
HLV U22 Indonesia, Indra Sjafri quyết tâm giành HCV SEA Games 30.

Hôm qua không chỉ chúng tôi mà đội Timor Leste phải đợi vài giờ ở sân bay. Chúng tôi phải chờ 2 tiếng để được tập, và phải tập ngoài đường. Thái Lan tập luyện trên sân cỏ tự nhiên là bất lợi lớn".

Trong khi đó, HLV U22 Indonesia, Indra Sjafri cho biết: "Tôi nhớ về kỳ SEA Games thành công năm 1991, khi chúng tôi giành HCV. Tôi hy vọng Indonesia sẽ có kết quả tốt nhất ở giải đấu năm nay".

HLV U22 Lào, Sundramoorthy nói: "Chúng tôi trong bảng đấu rất mạnh nhưng vẫn hy vọng sẽ tiến xa và có kết quả tốt. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ”.

HLV U22 Singapore Fandi Ahmad khẳng định trận đấu đầu tiên với Lào rất quan trọng, nhưng đánh giá cao với mọi đối thủ ở bảng đấu.

https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-nishino-xin-loi-hlv-park-hang-seo-truoc-sea-games-20191124125557544.htm

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm