H&M chào đón Tết Nguyên đán với cửa hàng thứ 3 tại Sài Gòn

H&M chào đón Tết Nguyên đán với cửa hàng thứ 3 tại Sài Gòn
HHT - Khoảng ba tuần trước Tết Nguyên đán, thương hiệu thời trang quốc tế H&M đã sẵn sàng để khai trương cửa hiệu thứ 3 ở Việt Nam tại TTTM Vincom Thảo Điền, TP.HCM vào thứ Bảy, ngày 27/1/2018.

Cửa hiệu thứ 3 và cũng là cửa hiệu thứ 2 của nhãn hàng tại TP.HCM cũng sẽ có đầy đủ các dòng sản phẩm để phục vụ khách hàng, từ thời trang nam, nữ, thanh niên đến trẻ em.

H&M chào đón Tết Nguyên đán với cửa hàng thứ 3 tại Sài Gòn ảnh 1

Cửa hàng H&M thứ 2 tại TP.HCM được đặt khá xa trung tâm, khu vực quận 2.

Đặc biệt, cửa hiệu được khai trương đúng thời điểm H&M vừa ra mắt bộ sưu tập Tết 2018, sẽ giúp cho các khách hàng Việt có thể thỏa sức mua sắm, tận hưởng dịp lễ lớn nhất và quan trọng nhất hàng năm.

H&M chào đón Tết Nguyên đán với cửa hàng thứ 3 tại Sài Gòn ảnh 2

BST Tết Nguyên đán của H&M do Dương MịchTriệu Hựu Đình làm gương mặt đại diện, theo lịch sẽ được lên kệ vào ngày 25/1/2018.

Như thường lệ, vào ngày khai trương, H&M sẽ mở cửa đón khách từ 11:00 sáng đến 10:00 tối, với các màn trình diễn sôi động của DJ cùng những phần quà phiên bản giới hạn của H&M dành cho những vị khách xếp hàng đầu tiên. 

JEANIE - Ảnh: H&M

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.