H&M chào đón Tết Nguyên đán với cửa hàng thứ 3 tại Sài Gòn

H&M chào đón Tết Nguyên đán với cửa hàng thứ 3 tại Sài Gòn
HHT - Khoảng ba tuần trước Tết Nguyên đán, thương hiệu thời trang quốc tế H&M đã sẵn sàng để khai trương cửa hiệu thứ 3 ở Việt Nam tại TTTM Vincom Thảo Điền, TP.HCM vào thứ Bảy, ngày 27/1/2018.

Cửa hiệu thứ 3 và cũng là cửa hiệu thứ 2 của nhãn hàng tại TP.HCM cũng sẽ có đầy đủ các dòng sản phẩm để phục vụ khách hàng, từ thời trang nam, nữ, thanh niên đến trẻ em.

H&M chào đón Tết Nguyên đán với cửa hàng thứ 3 tại Sài Gòn ảnh 1

Cửa hàng H&M thứ 2 tại TP.HCM được đặt khá xa trung tâm, khu vực quận 2.

Đặc biệt, cửa hiệu được khai trương đúng thời điểm H&M vừa ra mắt bộ sưu tập Tết 2018, sẽ giúp cho các khách hàng Việt có thể thỏa sức mua sắm, tận hưởng dịp lễ lớn nhất và quan trọng nhất hàng năm.

H&M chào đón Tết Nguyên đán với cửa hàng thứ 3 tại Sài Gòn ảnh 2

BST Tết Nguyên đán của H&M do Dương MịchTriệu Hựu Đình làm gương mặt đại diện, theo lịch sẽ được lên kệ vào ngày 25/1/2018.

Như thường lệ, vào ngày khai trương, H&M sẽ mở cửa đón khách từ 11:00 sáng đến 10:00 tối, với các màn trình diễn sôi động của DJ cùng những phần quà phiên bản giới hạn của H&M dành cho những vị khách xếp hàng đầu tiên. 

JEANIE - Ảnh: H&M

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

HHT - Chiều ngày 29/5, họp báo vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã được tổ chức. Sự kiện không chỉ ra mắt Top 59 thí sinh Vòng Chung khảo, mà còn có sự góp mặt của top 3 đương nhiệm và dàn người đẹp khách mời. Đặc biệt, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng với thiết kế váy đính hoa, xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.