H&M chọn Dương Mịch và Triệu Hựu Đình quảng cáo BST dành riêng cho Tết Nguyên Đán 2018

H&M chọn Dương Mịch và Triệu Hựu Đình quảng cáo BST dành riêng cho Tết Nguyên Đán 2018
HHT - Năm ngoái, người H&M chọn là Phạm Băng Băng, và BST của năm ngoái được xem là có lượng tiêu thụ kỷ lục. Năm nay, hãng quyết định thay đổi chọn Dương Mịch - ngôi sao xinh đẹp và nổi tiếng không kém, cho BST Tết Nguyên Đán 2018.

Được biết đến như một cặp đôi ăn ý trên màn ảnh tại châu Á, Dương Mịch Triệu Hựu Đình là hai gương mặt của H&M trong chiến dịch quảng cáo mang đậm tính thời trang, sự ấm áp và đoàn tụ, với các sản phẩm thời trang cho nam, nữ và trẻ em.

H&M chọn Dương Mịch và Triệu Hựu Đình quảng cáo BST dành riêng cho Tết Nguyên Đán 2018 ảnh 1

“Tôi là một fan ruột của H&M, đây là lần đầu tiên tôi cùng Triệu Hựu Đình trở thành gương mặt đại diện cho BST mừng năm mới theo lịch Nguyên Đán của hãng. Tôi rất mong chờ được chào đón năm mới cùng gia đình và bạn bè với bộ sưu tập thời trang mang tính lễ hội này! Tôi hy vọng người hâm mộ cũng sẽ yêu thích bộ sưu tập này như chúng tôi", Dương Mịch chia sẻ.

H&M chọn Dương Mịch và Triệu Hựu Đình quảng cáo BST dành riêng cho Tết Nguyên Đán 2018 ảnh 2

“Tôi rất vui khi một lần nữa được cộng tác và làm việc cùng Dương Mịch cho chiến dịch này của H&M. Bộ sưu tập sẽ thắp lên niềm vui trong cuộc sống, phù hợp cho cả những dịp lễ ăn mừng cũng như mặc thường ngày. Dương Mịch và tôi sẽ mang đến không khí ấm áp và sự gần gũi cho mọi người. Tôi hy vọng mọi người sẽ hưởng ứng tinh thần của một mùa lễ hội đoàn viên mà BST mang lại", Triệu Hựu Đình chia sẻ.

H&M chọn Dương Mịch và Triệu Hựu Đình quảng cáo BST dành riêng cho Tết Nguyên Đán 2018 ảnh 3

BST sẽ được bày bán từ ngày 25 tháng 1 năm 2018 tại 11 thị trường, bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Canada.

JEANIE - Ảnh: H&M

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm