H&M rục rịch chuẩn bị mở cửa hàng thứ hai ở Hà Nội với diện tích siêu lớn

H&M rục rịch chuẩn bị mở cửa hàng thứ hai ở Hà Nội với diện tích siêu lớn
HHT - Những hình ảnh mới được hé lộ tại một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội.
H&M rục rịch chuẩn bị mở cửa hàng thứ hai ở Hà Nội với diện tích siêu lớn ảnh 1

Hãng thời trang bình dân nổi tiếng H&M đang rục rịch khai trương chuỗi cửa hàng thứ 4 tại một trung tâm thương mại lớn trên đường Minh Khai, Hà Nội.

H&M rục rịch chuẩn bị mở cửa hàng thứ hai ở Hà Nội với diện tích siêu lớn ảnh 2

Theo như HHT Online quan sát, cửa hàng thứ 4 này của H&M có diện tích cực lớn, và đang được hoàn thiện khá nhanh. Hiện chưa có thông tin chính xác về thời điểm khai trương cửa hàng này, tuy nhiên, các bạn trẻ yêu thích H&M đã tỏ ra vô cùng thích thú khi đi qua địa điểm này.

H&M rục rịch chuẩn bị mở cửa hàng thứ hai ở Hà Nội với diện tích siêu lớn ảnh 3

Đây sẽ là cửa hàng thứ 4 trong chuỗi cửa hàng của H&M tại Việt Nam, chia đều cho hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. 

H&M Hennes & Mauritz AB được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1947 tại thành phố Nasdaq Stockholm. Triết lý trong kinh doanh của H&M là mang đến chất lượng trong thời trang với giá cả tốt nhất cùng sự phát triển bền vững. Tập đoàn H&M còn sở hữu những thương hiệu khác như COS, Monki, Weekday, Cheap Monday, & Other Stories, ARKET và H&M Home.

Tập đoàn H&M hiện có 45 thị trường trực tuyến và sở hữu hơn 4,700 cửa hàng trên 69 thị trường bao gồm cả thị trường nhượng quyền thương hiệu. Số lượng nhân viên của công ty hiện nay đã lên đến hơn 171,000.

Theo Ảnh: Thủy Ngân
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm