H&M sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

H&M sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
HHT - Cửa hàng H&M thứ 8 tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 11 này tại thành phố biển Đà Nẵng.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, H&M hiện tại đang sở hữu ba cửa hàng tại Hà Nội và bốn cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

H&M sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng, Việt Nam ảnh 1

Để chào mừng cửa hàng mới của H&M tại Đà Nẵng, khách hàng có thể tham gia cùng những hoạt động thú vị trong sự kiện khai trương như màn trình diễn âm nhạc của DJ, điệu nhảy đặc trưng của đội ngũ nhân viên H&M, cùng những ưu đãi mua sắm hấp dẫn khác trong không gian cửa hàng với tổng diện tích khoảng 1.600 mét vuông.

Bắt đầu mở cửa đón khách từ 12:00 trưa ngày 28/11, 500 khách hàng đầu tiên đến cửa hàng sẽ nhận được một phần quà đặc biệt từ H&M bao gồm thẻ mua sắm, áo thun mang thông điệp “H&M Yêu Đà Nẵng” cùng túi đeo H&M. Đồng thời, 500 vị khách tiếp theo cũng sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm áo thun, sổ tay và túi đeo H&M phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, khi tham gia cùng chuỗi những hoạt động quay số may mắn và các trò chơi tương tác khác trong sự kiện khai trương, khách hàng còn có cơ hội nhận được những thẻ mua sắm với giá trị lên đến 3 triệu đồng. Ngoài ra, các tín đồ thời trang có thể khởi động mùa mua sắm cuối năm cùng ưu đãi hấp dẫn đến từ cửa hàng nhân dịp khai trương. 

H&M sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng, Việt Nam ảnh 2

Cửa hàng H&M Vincom Plaza Ngô Quyền được toạ lạc tại địa chỉ 910A đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Trong ngày khai trương, 28/11/2019, cửa hàng mở cửa đón khách từ 12:00 trưa đến 10:00 tối. Sau ngày này, khách hàng có thể mua sắm tại cửa hiệu từ 9:30 sáng đến 10:00 tối hàng ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm