H&M Studio giới thiệu BST Thu Đông 2018 đậm chất retro và cá tính

H&M Studio giới thiệu BST Thu Đông 2018 đậm chất retro và cá tính
HHT - H&M Studio là BST định kỳ theo mùa với các thiết kế được nâng tầm từ những mẫu trang phục thiết yếu hằng ngày, đây là BST giới hạn và theo xu hướng chủ đạo từng mùa.
H&M Studio giới thiệu BST Thu Đông 2018 đậm chất retro và cá tính ảnh 1

BST H&M Studio Thu – Đông 2018 với những thiết kế trang phục và phụ kiện dành cho nữ giới có tên gọi Neo Noir Chic, được lấy cảm hứng sáng tạo từ bộ phim truyền hình nhiều tập Twin Peaks vào thập niên 90 của thế kỷ trước.

H&M Studio giới thiệu BST Thu Đông 2018 đậm chất retro và cá tính ảnh 2

BST là sự kết hợp giữa những thiết kế nữ tính cùng các mẫu trang phục được "vay mượn" từ tủ quần áo của phái mạnh. Trong đó nổi bật là nguồn cảm hứng thời trang hoài cổ từ phong cách của các biểu tượng điện ảnh thập niên 50.

H&M Studio giới thiệu BST Thu Đông 2018 đậm chất retro và cá tính ảnh 3

“Với H&M Studio, chúng tôi rất thích thú khi có sự kết hợp phong cách lịch lãm của phái nam và sự uyển chuyển của nữ giới. Năm nay với điểm nhấn thời trang thập niên 50, phái nữ sẽ có các lựa chọn nữ tính hoà trộn với chi tiết mạnh mẽ của nam giới cũng như những mẫu trang phục cổ điển khác để họ sáng tạo nên phong cách cho riêng mình”-  Pernilla Wohlfahrt, Giám đốc thiết kế của H&M cho biết.

H&M Studio giới thiệu BST Thu Đông 2018 đậm chất retro và cá tính ảnh 4

Còn BST H&M Studio dành cho nam được mang tên Athletic Prep, với cảm hứng lấy từ phong cách ăn mặc ở các trường Đại học Ivy League.

H&M Studio giới thiệu BST Thu Đông 2018 đậm chất retro và cá tính ảnh 5

Trang phục nam cổ điển và lịch lãm là chủ thể chính bên cạnh một loạt ảnh hưởng của các yếu tố hiện đại như sự nổi loạn và hào nhoáng của dòng nhạc punk.

H&M Studio giới thiệu BST Thu Đông 2018 đậm chất retro và cá tính ảnh 6

“Với BST này, chúng tôi muốn kết hợp phong cách thể thao đặc trưng của H&M Studio với nét truyền thống từ đồng phục đại học để mang đến nhiều lựa chọn trang phục cổ điển đúng nghĩa dành cho phái nam. Với chất liệu vải cao cấp, BST hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho khách hàng với các điểm nhấn tinh tế và hiện đại” - Adam Gauffin, NTK chủ đạo của H&M Studio Nam cho biết.

BST H&M Studio Thu - Đông 2018 dành cho nam và nữ sẽ được chính thức ra mắt vào 9 giờ 30 sáng ngày 6 tháng 9 năm 2018 tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, TP.HCM.

Theo Ảnh: H&M
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm