Hồ Bích Trâm chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến

Hồ Bích Trâm chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến
HHT - Buổi công bố phát sóng chương trình "Gương mặt điện ảnh 2018" vừa diễn ra vào sáng ngày 8/6/2018 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội và top 12 thí sinh xuất sắc của chương trình.

Ra đời vào năm 2017, chương trình Gương mặt điện ảnh với mục đích tìm kiếm những gương mặt mới, tài năng cho điện ảnh nước nhà. Chương trình mùa đầu tiên đã gặt hái được những thành công nhất định. Sau chương trình, Quán quân Mai Tài Phến liên tiếp tham gia vào các dự án MV đình đám của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hương Tràm... cùng các dự án phim truyền hình, điện ảnh và được đánh giá là một hiện tượng lạ của showbiz.

Hồ Bích Trâm chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến ảnh 1

Á quân và giải 3 của chương trình là Dương Hồng Nhung, Ly Na TrangHuỳnh Thanh Trực... cũng có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp. Hiệu quả thiết thực từ chương trình đã tạo nên sự rộn ràng cho mùa 2 của Gương mặt điện ảnh 2018 ngay từ vòng sơ tuyển. Nhiều thí sinh triển vọng, sở hữu cả sắc vóc lẫn kỹ năng diễn xuất đã đăng ký sơ tuyển để thử thách bản thân và tìm kiếm cơ hội cho mình.

Sau vòng sơ tuyển của Gương mặt điện ảnh 2018 diễn ra vào giữa tháng 5/2018, BTC đã chọn lựa được 12 thí sinh tiềm năng, bao gồm 6 thí sinh nữ và 6 thí sinh nam. Hầu hết các thí sinh đều học qua trường lớp diễn xuất, đã từng đóng phim truyền hình, điện ảnh, TVC quảng cáo.

So với mùa trước, top 12 thí sinh năm nay khá trẻ về tuổi đời, hầu hết đều ở lứa tuổi 9x, nhỏ nhất là thí sinh Ngự Bình sinh năm 1997 và lớn tuổi nhất là thí sinh Nguyễn Băng Khuê sinh năm 1989. Chính sức trẻ và tinh thần trẻ đã làm nên sự sôi động và sáng tạo cho Gương mặt điện ảnh 2018.

Hồ Bích Trâm chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến ảnh 2

Gương mặt điện ảnh 2018 hy vọng những thử thách thú vị của chương trình sẽ góp phần bổ sung nhiều kinh nghiệm quý báu cho các diễn viên, giúp họ hoàn thiện kỹ năng diễn xuất, có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau, sáng tạo cho vai diễn và sẵn sàng ứng biến trong mọi trường hợp. Và đây cũng là cơ hội để các diễn viên có thể chủ động quảng bá hình ảnh của mình với giới làm phim và khán giả. 

Giám khảo xuyên suốt của chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, cùng nhiều giám khảo khách mời như: NSND Đào Bá Sơn, Đạo diễn - diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Maya,... Hỗ trợ các thí sinh trong việc dàn dựng tiết mục là Đạo diễn Ngọc Duyên, đạo diễn Vũ Trần, đạo diễn Lê Nghĩa, đạo diễn Hoàng Khôi.

Hồ Bích Trâm chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến ảnh 3

Đến tham dự chương trình, Quán quân Gương mặt điện ảnh 2017 Mai Tài Phến cho biết nếu không có chương trình Gương mặt điện ảnh sẽ không có Mai Tài Phến ngày hôm nay. Anh cho biết thực ra anh quay MV Em gái mưa trước khi thi Gương mặt điện ảnh 1 tuần nhưng lúc đó mọi người chưa biết năng lực của Phến như thế nào, cũng may lúc đó chương trình Gương mặt điện ảnh vừa phát sóng, mọi người lên mạng xem nên mới biết. Lúc quay MV của chị Mỹ Tâm cũng như vậy. Chị ấy rất kỹ, cast trên 20 người, nhờ xem qua các vai diễn của Phến trong Gương mặt điện ảnh nên Phến mới được chị Tâm chọn.

Hồ Bích Trâm chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến ảnh 4

Mai Tài Phến nhớ cũng vào khoảng thời gian này năm trước, khi bước vòng 3 của chương trình, chỉ một ngày nữa thi mà Phến không có kịch bản nên rất là áp lực, muốn khóc mà cũng không khóc được, có lúc chỉ muốn bỏ cuộc.

Lúc đó, Mai Tài Phến nhớ lại lời của Đạo diễn Vũ Thành Vinh: “Nếu đã đi thi thì phải nghĩ mình là Quán quân, còn không thì đừng đi thi”. Chính vì vậy mà Phến đã bình tĩnh lại, dốc sức tập luyện không ăn không ngủ từ 4h chiều đến 5h sáng rồi thi trong ngày hôm đó luôn. Bài thi hôm đó của Phến được Ban Giám khảo đánh giá là ấn tượng nhất vòng 3. Chính vì vậy, kinh nghiệm mà Phến muốn chia sẻ cùng các thí sinh năm nay đó là đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy cố gắng hết sức vì các bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng.

Hồ Bích Trâm chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến ảnh 5

Có mặt trong buổi họp báo, nữ diễn viên sáng giá của màn ảnh nhỏ Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến cho các thí sinh nữ của chương trình Gương mặt điện ảnh 2018, đó là hãy tìm tòi tính cách của nhân vật để thể hiện rõ nét cá tính nhân vật và phải tạo được nét riêng qua từng vai diễn của mình.

Cô cũng chúc các thí sinh nữ tự tin, thể hiện bản lĩnh của phái đẹp để có thể lật ngược tình thế bởi năm trước Quán quân là Mai Tài Phến thì năm nay cô mong Quán quân sẽ là một gương mặt nữ nổi bật. Hồ Bích Trâm cũng sẽ góp mặt trong chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 với vai trò diễn viên trợ diễn cho phần thi của một số thí sinh.

Hồ Bích Trâm chia sẻ bí quyết soán ngôi Quán quân của Mai Tài Phến ảnh 6

Chương trình Gương mặt điện ảnh phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/6/2018 trên kênh HTV9. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm