"Hổ" Kim Jong Kook bị nam diễn viên Cha Tae Hyun "tố" đã có bạn gái ở Mỹ?

"Hổ" Kim Jong Kook bị nam diễn viên Cha Tae Hyun "tố" đã có bạn gái ở Mỹ?
HHT - Người bạn thân Cha Tae Hyun cho rằng Kim Jong Kook sẽ sớm "yên bề gia thất".

Vào ngày 6 tháng 12, trong chương trình Cultwo Show của SBS Power FM, nam diễn viên Cha Tae Hyun đã chia sẻ về người bạn thân Kim Jong Kook.

Anh cho biết: "Trong số tất cả bạn bè của tôi, Jong Kook là người duy nhất chưa kết hôn. Tôi cam đoan rằng anh ấy có bạn gái ở đâu đó tại Mỹ, nếu không, tôi không hiểu vì sao anh ấy lại chăm đi du lịch với mẹ như vậy, tôi vẫn không thể không nghi ngờ".

"Hổ" Kim Jong Kook bị nam diễn viên Cha Tae Hyun "tố" đã có bạn gái ở Mỹ? ảnh 1

Tháng trước, trong cuộc phỏng vấn Entertainment Weekly, Cha Tae Hyun, Kim Jong Kook cùng "Câu lạc bộ tuổi Rồng) gồm Jang Hyuk, Hong Kyung MinHong Kyung In - những nghệ sĩ cùng sinh năm 1976 và đã chơi thân với nhau hơn 20 năm có mặt.

Cha Tae Hyun đã bày tỏ nghi ngờ rằng người bạn thân Kim Jong Kook đi du lịch nước ngoài thường xuyên là để thăm bạn gái ở Mỹ. Kim Jong Kook liên tục phản đối và cố gắng ngăn cản Tae Hyun tiếp tục nói.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.