Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party
HHT - Tối 26/8, sự kiện Fan Party dành cho fan lớn nhất từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà đã diễn ra trong sự vỡ òa cảm xúc cùng nhiều khoảnh khắc đẹp

Dù trời mưa lớn hơn 3000 khán giả vẫn “đội mưa” đến tham gia chương trình cuồng nhiệt và cháy hết mình cùng Hồ Ngọc Hà trong Fan Party tưng bừng và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 2

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 3

stylist Kelbin Lei

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 4

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã đến ủng hộ Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 5

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng đến tham dự sự kiện.

Tại sự kiện, khán giả hâm mộ cực kì phấn khích khi được Hồ Ngọc Hà “chiêu đãi” các tiết mục được đầu tư hoành tráng, được dành riêng trong chương trình. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà chính thức hé lộ những dự án lớn trong thời gian tới với hàng loạt các Music video, 1 Album và 1 Live concert sẽ được thực hiện và ra mắt trong năm.

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 6

Cháy hết mình và trình diễn trên sân khấu thật sung, thế nhưng Hồ Ngọc Hà cũng không kìm nén được cảm xúc của mình và nghẹn ngào bật khóc trước những tình cảm của khán giả. Đây cũng là dịp để Hồ Ngọc Hà gửi lời cám ơn đến tất cả các khán giả đã luôn theo dõi và yêu mến mình.

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 7

Hồ Ngọc Hà chia sẻ :“Đối với hát không chỉ là đam mê mà còn là giải tỏa nhiều cảm xúc của mình. Mọi người sẽ không thể nào hiểu hết cảm xúc của một người nghệ sỹ khi đứng trên sân khấu. Như lúc này, nghĩ mình là 1 trong những nghệ sỹ cực kỳ may mắn bởi đang cực kỳ hạnh phúc khi được mọi người yêu thương. đã sai khi đã để moi người chờ đợi quá lâu. Đã có lúc mình từng nghĩ  sẽ nên ngừng nghỉ 1 chút nhưng nghĩ bây giờ dù chỉ còn 1 người yêu mến mình nữa thì mình cũng vẫn sẽ còn hát và sẽ không bao giờ dừng lại. Cám ơn rất nhiều tình cảm của các bạn khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng Hà trong suốt thời gian qua”.

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 8

Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian giao lưu cùng các khán giả, bên cạnh những mẩu chuyện vui, Hồ Ngọc Hà còn gửi những lời chia sẻ chân thành đến các fan đã đồng hành trong suốt chặng đường 15 ca hát trước những lúc sóng gió và khó khăn.

“Khi đối mặt với những khó khăn cũng là lúc mình nhận ra cho mình rất nhiều bài học. hính những tình yêu thương của mọi người giúp đứng dậy và bước qua những sóng gió, cũng như cố gắng trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Có những câu chuyện dù không một lời giải thích nhưng khán giả yêu thương vẫn luôn hiểu, nếu không có sự động viên hay thấu hiểu của tất cả mọi người, sẽ không bao giờ đủ mạnh mẽ để bước qua những khó khăn trong cuộc sống của mình. Cám ơn mọi người rất nhiều!” - Cô chia sẻ.

Một trong những tiết mục đặc biệt trong fan party của Hồ Ngọc Hà

Dù là Fan Party nhưng chương trình được đầu tư âm thanh, ánh sáng, sân khấu với kinh phí lớn không thua kém các live show ca nhạc khác. 

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 9

Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đưa ca khúc Em muốn anh đưa em về lên sân khấu lớn. Với chất nhạc sôi động thời thượng, bắt tai, sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý trong thời gian tới.

Hồ Ngọc Hà bật khóc trước tình cảm của khán giả tại Fan Party ảnh 10

MV Em muốn anh đưa em về sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h ngày 28/08/2018 trên kênh Youtube của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà trình diễn live ca khúc Em muốn đưa anh về.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm