Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả anti-fan khi bị nói lấy hình ảnh con cái ra để "câu like"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nữ hoàng giải trí" bày tỏ sự bức xúc khi việc đăng hình ảnh các con lên mạng xã hội bị nhận về ý kiến trái chiều từ một số khán giả.

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao Việt "nghiện con" khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các nhóc tì cực đáng yêu lên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lời ngợi khen và sự yêu mến từ số đông khán giả, vẫn có một bộ phận netizen bình luận tiêu cực, cho rằng cô đang mang các con ra để "câu like". Mới đây, nữ ca sĩ đã có màn đáp trả thẳng thắn về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả anti-fan khi bị nói lấy hình ảnh con cái ra để "câu like" ảnh 1

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị nói lấy con ra để "câu like".

Cụ thể, cô đăng một loạt bài viết mới trên Instagram cá nhân với mỗi story là một hình ảnh đáng yêu của Lisa và Leon, đi cùng đó là lời bày tỏ:

"Dạ mãi em mới có cô con gái rượu, nên em yêu em thương, em làm gì cũng lôi bà làm theo. Em cũng bắt bà lên lớp yoga với em mỗi ngày ngồi coi chơi đỡ buồn. Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy.

Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác. Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui...", cô viết.

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả anti-fan khi bị nói lấy hình ảnh con cái ra để "câu like" ảnh 2

Người đẹp cho biết việc đăng tải hình con cũng chỉ để lưu làm kỷ niệm.

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả anti-fan khi bị nói lấy hình ảnh con cái ra để "câu like" ảnh 3

Nữ ca sĩ rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Sau cùng, cô "chốt hạ" bằng bức ảnh đang nhảy múa cùng Kim Lý và nói thêm bản thân chỉ mong tất cả mọi người mạnh khỏe để quay lại cuộc sống làm việc bình thường bởi có được nhiều like, nhiều view thì cũng không vui bằng việc cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Trước đó, khi Hồ Ngọc Hà đăng khoảnh khắc cùng con gái Lisa tập yoga, một netizen đã vào mỉa mai. Tài khoản này cho rằng cô lợi dụng con cái để câu like, post nào cũng có mặt bé. Lần đáp trả thẳng thắn này của "bà mẹ 3 con" có lẽ sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về tình cảm của nữ ca sĩ đối với các con.

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả anti-fan khi bị nói lấy hình ảnh con cái ra để "câu like" ảnh 4

Giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ rất tự hào về gia đình nhỏ của mình.

Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả anti-fan khi bị nói lấy hình ảnh con cái ra để "câu like" ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm