Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chỉ trích Lisa - Leon còn nhỏ đã đưa đi đóng quảng cáo kiếm tiền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồ Ngọc Hà bày tỏ hai nhóc tì Lisa và Leon chỉ xuất hiện vài giây trong TVC quảng cáo, bên cạnh đó cô tự biết nên làm thế nào để tốt cho con.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ TVC quảng cáo có sự xuất hiện của cả Kim Lý và hai nhóc tì Lisa - Leon. Cặp song sinh chỉ xuất hiện vài giây nhưng vô cùng tươi tắn và khá hợp tác với bố mẹ. Giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về rất tự hào mời khán giả xem diễn xuất đầu đời của cặp song sinh, đây cũng là dự án quảng cáo đầu tiên có sự xuất hiện của gia đình nữ ca sĩ.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi sự dễ thương của Lisa và Leon cũng có người bày tỏ việc Hồ Ngọc Hà đưa con đi đóng quảng cáo sớm như vậy là không nên. Một tài khoản còn chỉ trích ca sĩ "bé tí đã bị bố mẹ đưa đi kiếm tiền".

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chỉ trích Lisa - Leon còn nhỏ đã đưa đi đóng quảng cáo kiếm tiền ảnh 1

Khoảnh khắc "lên sóng" của 4 thành viên gia đình Hà Hồ - Kim Lý.

Khi nhận được luồng ý kiến trái chiều này, bản thân Hồ Ngọc Hà cũng cảm thấy bất ngờ. "Có lúc tôi hoang mang với ý kiến của một bộ phận nhỏ khán giả. Chúng tôi là cha mẹ nên chắc chắn bản thân biết và làm những điều tốt nhất cho con mình. Làm bất cứ việc gì, tôi cũng luôn đưa lợi ích của con mình lên trên tất cả", người đẹp bày tỏ.

Trước đó, khi livestream tại nhà, giới thiệu sản phẩm mới của công ty, Hồ Ngọc Hà cũng nhận về chỉ trích vì để con trai Leon mếu máo. Cộng đồng mạng cho rằng cô đang lấy cặp sinh đôi ra để gây chú ý. Tuy nhiên, ca sĩ cũng thẳng thắn bày tỏ vì khán giả yêu cầu cho hai con "lên sóng" nhiều hơn nên cô mới làm như vậy. Giọng ca Tìm Lại Giấc Mơ khẳng định không hề có chuyện hành hạ các con, vì thêm "like" thêm "view" mà khiến hai bé cảm thấy khó chịu.

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chỉ trích Lisa - Leon còn nhỏ đã đưa đi đóng quảng cáo kiếm tiền ảnh 2

Lần đầu tiên Lisa - Leon đi làm với bố mẹ.

Hậu trường TVC quảng cáo mới đây cũng được Hồ Ngọc Hà tiết lộ. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng quá trình để có những góc máy ổn lại là một câu chuyện dài. Cậu bé Leon lên hình tươi tắn, rạng rỡ thì ở hậu trường lại quấy khóc, bố Kim Lý dỗ mãi cũng không nín. Chị Lisa thường ngày điềm tĩnh nhưng hôm quay lại "chiếm spotlight" của em vì quá ngoan.

"Ở ngoài ông Leon cười tươi bao nhiêu thì khi vào ghế ổng khóc bấy nhiêu và mọi người phải chờ nguyên một buổi sáng chỉ để nhận lấy một nụ cười, cho đúng một cái khung hình thôi. Đáng lẽ Leon nhân vật chính nhưng cuối cùng Lisa nhân vật chính luôn. Lisa "cướp vai" bởi vì ngoan quá. Còn Leon thì khóc tưng bừng. Cứ mỗi lần mà mấy cái camera quay cận cái mặt là ổng khóc", Hồ Ngọc Hà viết.

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chỉ trích Lisa - Leon còn nhỏ đã đưa đi đóng quảng cáo kiếm tiền ảnh 3

Bé Leon quấy khóc, không hợp tác mỗi khi camera quay cận.

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chỉ trích Lisa - Leon còn nhỏ đã đưa đi đóng quảng cáo kiếm tiền ảnh 4

Phần thể hiện tốt bất ngờ của Lisa khiến phụ huynh cũng phải bất ngờ.

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chỉ trích Lisa - Leon còn nhỏ đã đưa đi đóng quảng cáo kiếm tiền ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm