Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week

HHT - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà có mặt tại Milan Fashion Week để tham dự show diễn của thương hiệu Gucci với vai trò “Friend of House” (Bạn thân thương hiệu). Cô là đại diện Việt Nam đầu tiên tham dự fashion show của Gucci từ khi thương hiệu này thay đổi giám đốc sáng tạo. 
Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 1

Hồ Ngọc Hà diện bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập Pre Fall Winter 2024 (tiền Thu Đông 2024) và trang sức của Gucci. Người đẹp khoe thần thái hút mắt trên thảm đỏ show diễn tại Milan Fashion Week.

Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 2Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 3

Hồ Ngọc Hà cũng là một trong 4 ngôi sao châu Á xuất hiện tại show của Gucci. Sự kiện còn có sự tham gia của “ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika, ca sĩ idol Hàn Quốc gốc Việt Hanni (New Jeans), diễn viên Trung Quốc Tiêu Chiến. Với Mai Davika, Hồ Ngọc Hà đã nhiều lần gặp mặt nên cả hai đã rất thân thiết, thoải mái trò chuyện, tương tác tại sự kiện.

Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 4Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 5

Dàn sao US&UK tham dự show bao gồm các diễn viên Julia Garner, Maude Apatow, Anna Diop…

Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 6Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 7

Hồ Ngọc Hà còn hội ngộ Giám đốc sáng tạo mới của Gucci Sabato De Sarno. Người đẹp có cơ hội trò chuyện cùng ông Sabato trước và sau show diễn.

Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 8

Sau khi dự sự kiện tối 23/2, Hồ Ngọc Hà lưu lại Milan vài ngày để chụp bìa cho một tạp chí và chụp ảnh tại showroom của Gucci.

Trước khi nữ ca sĩ đến Milan vài ngày, cô được công bố là gương mặt đại diện đồng hành cùng chiến dịch Ancora Xuân Hè 2024 của Gucci tại Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 9Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 10

Theo đại diện nhà mốt, khung hình đặc tả nét chân thực nhất người phụ nữ Gucci mới. Các thiết kế lấy cảm hứng từ Gucci Ancora Manifesto, mang tính ứng dụng cao, hướng đến nét sang trọng, tinh tế và quyến rũ.

Hồ Ngọc Hà ghi điểm với cách xử lý trang phục hiểm hóc tại Milan Fashion Week ảnh 14
Tin liên quan