Hồ Ngọc Hà hé lộ poster đậm chất nữ hoàng cùng teaser nhạc mới đầy ấn tượng

Hồ Ngọc Hà hé lộ poster đậm chất nữ hoàng cùng teaser nhạc mới đầy ấn tượng
HHT - Hồ Ngọc Hà sắp tới đây sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới sau thành công của "Vẻ Đẹp 4.0".

Sau thành công của Vẻ Đẹp 4.0, sản phẩm âm nhạc thể hiện sự biến hóa đa dạng, vui tươi hài hước của Hồ Ngọc Hà cùng chủ đề lạ, ấn tượng, MV được yêu thích và nhanh chóng lọt vào Top Trending, Hồ Ngọc Hà tiếp tục “đánh úp” khán giả, hé lộ poster và teaser cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên Bức thư để lại bắt tay cùng ê-kíp Hàn Quốc thực hiện hình ảnh.

Hồ Ngọc Hà hé lộ poster đậm chất nữ hoàng cùng teaser nhạc mới đầy ấn tượng ảnh 1

Không còn là tạo hình duyên dáng, hài hước như trong Vẻ Đẹp 4.0 trước đó, với Bức thư để lại, Hồ Ngọc Hà hé lộ hình ảnh sang trọng, quyền lực nhưng cũng đầy chiêm nghiệm, tự sự, cùng đoạn nhạc gây ấn tượng mạnh trong teaser vừa ra mắt.

Bức thư để lại là sáng tác của một ê-kíp sản xuất âm nhạc lớn gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Trần Dũng Khánh - nhà sản xuất của các ca khúc Anh nhà ở đâu thế, Không sao mà em đây rồi, Sáng mắt chưa…và DTAP - nhóm nhạc sĩ tạo nên thành công của hit Để Mị nói cho mà nghe.

Hồ Ngọc Hà hé lộ poster đậm chất nữ hoàng cùng teaser nhạc mới đầy ấn tượng ảnh 2

Ca khúc mang thể loại Pop - Ballad pha trộn RnB - Rap được khoác lên bản phối đậm chất Electronic Pop, phần nhạc nền mạnh mẽ, hiện đại, bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới. Có thể nói RnB vốn là thế mạnh, cũng là phong cách âm nhạc mang đậm dấu ấn âm nhạc của Hồ Ngọc Hà, là một trong những ca sỹ đầu tiên ở Việt Nam thể hiện dòng nhạc RnB từ cách đây 12 năm và đạt được thành công trong thời gian dài. Trong suốt 15 năm sự nghiệp âm nhạc, Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những ca sĩ luôn tiên phong thể nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau, mang đến nhiều hình ảnh khác biệt.

Sau Vẻ Đẹp 4.0, Bức thư để lại tiếp tục là một trong những sản phẩm âm nhạc nằm trong dự án âm nhạc lớn được Hồ Ngọc Hà bắt tay thực hiện cùng ê-kíp nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Hồ Ngọc Hà hé lộ poster đậm chất nữ hoàng cùng teaser nhạc mới đầy ấn tượng ảnh 3

Để mang đến hình ảnh và màu sắc khác biệt, Hồ Ngọc Hà chọn hợp tác lần đầu tiên cùng ê-kíp Hàn Quốc của đạo diễn Zoo Young Jeoung & Bowie Studios, từng cộng tác trong sản phẩm âm nhạc của các nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng, với mong muốn mang đến nhiều hình ảnh đẹp cùng nhiều góc máy quay ấn tượng, đậm chất điện ảnh.

Teaser Bức thư để lại - Hồ Ngọc Hà ft R.Tee

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm