Hồ Ngọc Hà hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, mời đạo diễn người Úc thực hiện MV mới

Hồ Ngọc Hà hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, mời đạo diễn người Úc thực hiện MV mới
HHT - Phát súng đầu tiên trong năm mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh mới mẻ trong âm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

Mùa Giáng sinh vừa qua và đầu năm mới năm nay Hồ Ngọc Hà quyết định không nhận show diễn để đưa con trai Subeo và gia đình du lịch Châu Âu trượt tuyết. Là một nghệ sỹ luôn đắt show và bận rộn với nhiều lịch trình, song Hồ Ngọc Hà vẫn luôn sắp xếp vừa dành thời gian bên gia đình, vừa hoàn tất các công việc để chuẩn bị cho ra mắt các sản phẩm và dự án âm nhạc trong tương lai. Chuyến du lịch lần này của nữ ca sĩ còn gây chú ý với các fan khi những khoảnh khắc tình cảm của cô bên người tình Kim Lý liên tục xuất hiện.

Sau khi kết thúc khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, mới đây, Hồ Ngọc Hà chính thức hé lộ đoạn teaser ngắn trong MV mới mang tên Hạnh phúc là đây. Không chỉ gây ấn tượng với những phân cảnh dưới nước đẹp lung linh, nữ ca sĩ còn khiến các fan phải tò mò với những giai điệu đầy lạ lẫm trong ca khúc mới.

Teaser MV Hạnh phúc là đây - Hồ Ngọc Hà

Ca khúc Hạnh phúc là đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà với phần hình ảnh được Hồ Ngọc Hà đầu tư thực hiện với kinh phí lớn. Khác hẳn các MV trước, lần này nữ ca sĩ đã chọn hợp tác cùng đạo diễn người Úc – Adrian Van De Velde, một trong những đạo diễn nổi tiếng với các MV của Universal Music tại Úc và đạt những giải thưởng quốc tế về âm nhạc và phim ảnh. 

Hồ Ngọc Hà hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, mời đạo diễn người Úc thực hiện MV mới ảnh 1
Với sự đầu tư kỹ lưỡng và công phu với sự kết hợp của hình ảnh hiệu ứng 3D ấn tượng, MV hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc khác biệt trong âm nhạc của Hồ Ngọc Hà.
Hồ Ngọc Hà hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, mời đạo diễn người Úc thực hiện MV mới ảnh 2
Bên cạnh đó MV Hạnh phúc là đây sẽ là phát súng mở đầu cho hàng loạt các dự án, sản phẩm âm nhạc được cô ấp ủ và ra mắt trong năm 2019.

Bên cạnh đó, vào ngày 3/1/2019 tới đây, Hồ Ngọc Hà sẽ cho ra mắt MV Hạnh phúc là đây.

Hồ Ngọc Hà hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, mời đạo diễn người Úc thực hiện MV mới ảnh 3
MV Hạnh phúc là đây sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/1 sau 1 ngày công chiếu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm