Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang?
HHT - Mặc dù đã "đường ai nấy đi" suốt nhiều năm, thế nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn là nhân vật được cộng đồng mạng gọi tên sau buổi đám hỏi giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Và cuối cùng "Nữ hoàng giải trí" đã lên tiếng phản ứng mạnh mẽ.

Mới đây, buổi lễ đám hỏi giữa doanh nhân Cường "Đô La" và bạn gái người mẫu Đàm Thu Trang đã bất ngờ diễn ra tại Lạng Sơn. Trong ngày vui của chàng thiếu gia phố núi, nhiều cư dân mạng vẫn không quên gọi tên ca sĩ Hồ Ngọc Hà và so sánh cô với Đàm Thu Trang.

Cụ thể, một số tài khoản Facebook cảm thấy thiệt thòi cho Hồ Ngọc Hà. Theo đó, mối quan hệ hôn nhân cũ giữa Cường Đô La Hồ Ngọc Hà từng kéo dài 8 năm, cả hai có chung một cậu con trai kháu khỉnh, nhưng lại chưa từng tổ chức một đám cưới chính thức. Ngược lại, với tình mới Đàm Thu Trang, doanh nhân này lại thực hiện đầy đủ những nghi lễ truyền thống, với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và hai bên gia đình.

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? ảnh 1
Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? ảnh 2
Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? ảnh 3
Đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang mà cư dân mạng lại nhắc tới Hà Hồ?

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đáp trả trên Instagram. Cô viết với giọng điệu cứng rắn: "Nói thật nhé, đến mình còn quên luôn lời cầu hôn năm nào bạn ấy đăng lên Facebook rồi thì huống chi những bài viết cố gắng câu view lại có thể nhớ được, nên thôi bỏ qua. Nói thật luôn rằng tất cả nên đọc sách "Bí quyết đơn giản hoá cuộc sống" đi. Vì nói xấu nhau, hạ bệ nhau, chửi rủa nhau suy cho cùng là hành động ngu dốt chứ không hay do gì đâu mà ngồi nhà cào bàn phím rung đùi cười". 

Ngoài ra, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn khẳng định bản thân không cảm thấy buồn. Cô mong rằng mọi người đừng đem cô ra so sánh với Đàm Thu Trang.

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? ảnh 4
Hà Hồ không khỏi bức xúc khi liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của Cường Đô La dù chuyện tình của cả hai đã trôi vào dĩ vãng khá lâu.
Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? ảnh 5
Trước đó, Hà HồCường Đô La đã có 8 năm chung sống bên nhau và trái ngọt là cậu con trai Subeo.
Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? ảnh 6
Sau khi "đường ai nấy đi" với Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La đã hẹn hò với nhiều người đẹp khác nhau trước khi bắt đầu mối quan hệ với hotgirl Đàm Thu Trang. Vào cuối tháng 9/2017, cặp đôi đã ngầm công khai mối quan hệ khi cùng đặt trạng thái "đã đính hôn" trên trang cá nhân sau nhiều đồn đoán trươc đó.
Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nhắc tên sau đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang? ảnh 7
Đàm Thu Trang là cô gái hiếm hoi mà Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm