Hồ Ngọc Hà rớt nước mắt khi thể hiện ca khúc ballad mới đầy day dứt

Hồ Ngọc Hà rớt nước mắt khi thể hiện ca khúc ballad mới đầy day dứt
HHT - Sau thành công của “Em muốn anh đưa em về” với chất nhạc sôi động, Hồ Ngọc Hà tiếp tục ra mắt ca khúc ballad mới nhất mang tên “Giá như mình đã bao dung”.

Giá như mình đã bao dung là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi âm nhạc Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Trước đó, sự kết hợp của cả 2 đã mang đến thành công trong chuỗi nhạc ballad của Hồ Ngọc Hà với hàng loạt các ca khúc “tình khúc Nguyễn Hồng Thuận” như: Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Tội lỗi, Gửi người yêu cũ

Hồ Ngọc Hà rớt nước mắt khi thể hiện ca khúc ballad mới đầy day dứt ảnh 1
Hồ Ngọc Hà rớt nước mắt khi thể hiện ca khúc ballad mới đầy day dứt ảnh 2

Chọn sân khấu Gala Nhạc Việt là nơi debut trình diễn đầu tiên, Hồ Ngọc Hà giới thiệu Giá như mình đã bao dung đến với khán giả. Ca khúc gây ấn tượng với ca từ ý nghĩa, sâu sắc về những tổn thương và lầm lỗi trong tình yêu được Hồ Ngọc Hà thể hiện da diết và xúc động đến không kiềm được nước mắt khi biểu diễn trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà rớt nước mắt khi thể hiện ca khúc ballad mới đầy day dứt ảnh 3
Hồ Ngọc Hà rớt nước mắt khi thể hiện ca khúc ballad mới đầy day dứt ảnh 4

Với chất giọng trầm khàn đặc trưng, lôi cuốn, Hồ Ngọc Hà luôn được đánh giá cao về giọng hát khi thể hiện những bản ballad da diết, chạm đến trái tim người nghe. Sau Cả một trời thương nhớ và sự thành công của chuỗi đêm nhạc Love Songs, Giá như mình đã bao dung là ca khúc ballad tiếp theo được Hồ Ngọc Hà ra mắt, hứa hẹn sẽ tạo được sức hút và tiếng vang như thành công trước đó của các ca khúc ballad mang dấu ấn của cô. 

Nhân dịp ra mắt ca khúc mới, Hồ Ngọc Hà bắt tay cùng stylist Lê Minh Ngọc và nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn thực hiện bộ ảnh mới với phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo, mang đến hình ảnh ngọt ngào, nữ tính, không kém phần quyến rũ thay vì phá cách như trong các sản phẩm âm nhạc sôi động trước đó.

Hồ Ngọc Hà rớt nước mắt khi thể hiện ca khúc ballad mới đầy day dứt ảnh 5
Hồ Ngọc Hà rớt nước mắt khi thể hiện ca khúc ballad mới đầy day dứt ảnh 6

Giá như mình đã bao dung chính thức ra mắt khán giả tối ngày 29/10. Sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ có những đêm nhạc Giá như mình đã bao dung để quảng bá và giới thiệu sản phẩm rộng rãi đến khán giả, được biểu diễn tại các thành phố lớn vào các ngày: 2/11/2018 tại TP.HCM, 4/11/2018 tại Hà Nội và 9/11/2018 tại Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm